จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

บ้านและที่ดิน » กรุงเทพมหานคร » 48222

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์
ทำเลทวีมูลค่า สุขุมวิท และ พระราม 9 ขยายพื้นที่เอาใจครอบครัวคนเมือง

ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ บนทำเลทอง สุขุมวิท และพระราม 9 ส่งแคมเปญ “Location is Wealth for The Next Gen” ที่สุดของทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเพื่อการอยู่อาศัยและลงทุนแห่งอนาคต ยิงตรงกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ โชว์ไอเดียเพิ่มพื้นที่ความสุขคูณสอง เลือกสุขแนวนอนด้วยห้อง 2 ห้องนอน หรือสบายแนวตั้งด้วยห้อง Duplex แบบพิเศษ และ Penthouse พร้อมลุยตลาดโค้งสุดท้ายปลายปี เริ่มต้นเพียง 4zwz7 – 7 ล้านบาท วันนี้ – 30 พzwzยzwz นี้เท่านั้น

ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ (The New Series) คอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้าบนทำเลที่เป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัยและคุ้มค่าในการลงทุนเพื่ออนาคต การตัดสินใจซื้อคอนโดไอดีโอ นอกจากจะเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว เพราะเป็นที่ทราบดีว่ามูลค่าที่ดินใจกลางเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดินติดสถานี BTS และ MRT ย่อมทวีมูลค่ามากขึ้นทุกขณะ การให้ความสำคัญเลือกซื้อที่อยู่อาศัยจึงเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ครั้งสำคัญเพื่อความมั่นคงในอนาคตของครอบครัว

โดยแนวคิดดังกล่าวนำมาผสานเข้ากับความเข้าใจในความต้องการใช้พื้นที่ที่เพิ่มขึ้นของครอบครัวรุ่นใหม่ โดยพัฒนาพร้อมขยายพื้นที่ใช้สอยภายในห้องให้เพิ่มมากขึ้น ให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทุกตารางนิ้ว พร้อมอิสระในการปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง เพื่อรองรับจำนวนสมาชิกที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยคนเดียว อยู่เป็นคู่ หรือครอบครัวรุ่นใหม่ โดยต้องตอบสนองความสะดวกสบายอย่างแท้จริงเสมือนอยู่อาศัยในบ้าน ทั้งห้องในรูปแบบ Horizon Living แบบ 2 ห้องนอน และ ห้องแบบ Vertical Living ในแบบ Duplex แบบพิเศษ ตลอดจนห้องแบบ Penthouse ที่มาพร้อมความโปร่งสบายแบบเต็ม 2 ชั้น ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดาน 4zwz8 เมตร มีขนาดตั้งแต่ 42 ตารางเมตรขึ้นไปให้สามารถเลือกได้ตามความต้องการเพื่อการอยู่อาศัยในแบบที่ตนเองชื่นชอบ ฉีกรูปแบบการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ ซึ่งในแต่ละโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเยี่ยมติดสถานีรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT มีราคาเริ่มต้นเพียง 4zwz7 -7 ล้านบาท พร้อมรับชุดครัว และเครื่องปรับอากาศ ฟรี ! โดยแคมเปญดังกล่าวจะมีจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ และขอเชิญท่านที่สนใจพบกันได้ที่ Sale Gallery ไอดีโอ โมบิสุขุมวิท และพระราม 9 ในระหว่างวันที่ 27 – 28 ตุลาคมนี้ พร้อมสิทธิ์รับ iPhone 5 (จำนวนจำกัด)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรzwz 0 2316 2222 หรือ http://wwwzwzideomobizwzcom


ราคา 4,700,000 บาท คอนโด ขนาด 3-0-86.5 ไร่

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 48222
ผู้ประกาศ : IDEO MOBI
เบอร์โทรติดต่อ : 023162222
วันที่ประกาศ : 23 ตุลาคม 2555 เวลา 18:52:52 น.
วันที่หมดอายุ : 23 มกราคม 2556
IP : 124.121.220.xxx
เข้าชมวันนี้ 1 ครั้ง เข้าชมรวม 2954 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหาคำค้นเกี่ยวกับ ทั้งหมด