ยินดีต้อนรับสู่ โฮมแลนด์ฟอร์เซลย์
สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายบ้านขายที่ดินได้แล้ว สมัครสมาชิก   ดูเว็บไซต์สมาชิกทั้งหมด
ประกาศ หากท่านเป็นเจ้าของขายเอง ขอยืนยันเป็นเจ้าของขายเองคลิ๊กที่นี่
ติดต่อขอซื้อโฆษณา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง และ ขายที่ดิน มากกว่า 5,000 เว็บไซต์
สุ่มแสดงผล 12 ป้ายโฆษณา
 ขายดาวน์ The Tree Interchange ห้อง 3805 1 bed 35 ตรม. ตึก A ชั้น 38 ทิศใต้ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ "สัปปายะสภาสถาน" รัฐสภาแห่งใหม่ หัวนอนทิศตะวันออก ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรง กันข้าม มีความเป็นส่วนตัว บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
 
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
 รายละเอียดประกาศ
 
ขายดาวน์ The Tree Interchange ห้อง 3805 1 bed 35 ตรม. ตึก A ชั้น 38 ทิศใต้ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ "สัปปายะสภาสถาน" รัฐสภาแห่งใหม่ หัวนอนทิศตะวันออก ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรง กันข้าม มีความเป็นส่วนตัว บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ
80706
สถานที่ตั้ง  
ประเภท
คอนโด
ขนาด
35 ตารางเมตร
ราคา
ไม่ระบุราคา     คำนวนวงเงินกู้
ขายดาวน์ The Tree Interchange ห้อง 3805 1 bed 35 ตรมzwz ตึก A ชั้น 38 ทิศใต้ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ "สัปปายะสภาสถาน" รัฐสภาแห่งใหม่ หัวนอนทิศตะวันออก ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรงกันข้าม มีความเป็นส่วนตัว

1zwz ตึก A ทิศใต้ จะไม่โดนตึกสูงอื่น ๆ หรือคอนโดอื่นบังแน่นอน เนื่องจากเป็นพื้นที่่ที่อยู่ในรัศมีรอบ ๆ รัฐสภาแห่งใหม่ ห้ามสร้างตึกสูง จึงสามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ สัปปายะสภาสถานแห่งใหม่ ได้อย่างชัดเจน
2zwz หากต้องการชมวิวรอบทิศ พาโนราม่า สามารถขึ้นไปที่ชั้น 41 อีกเพียง 2 ชั้น ที่เป็น sky lounge มีทั้ง indoor และ outdoor เพื่อพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย
3zwz ชั้นล่างตึก A เป็นสวนขนาดใหญ่ all season garden ที่จะมีพันธุ์ไม้ที่ผลัดกันออกดอกในฤดูต่างๆ พร้อมที่นั่ง และเครื่องเล่นสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ (โครงการระบุไว้)
4zwz มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ และ fitness (crystallized duplex gym) จำนวน 2 ชั้น ขณะที่ออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำ จะสามารถเห็นสวนขนาดใหญ่ไปด้วย ทำให้รู้สืกชิลเป็นอย่างยิ่ง
5zwz ห้อง 3805 หัวนอนหันไปทางทิศตะวันออก ตามหลักฮวงจุ้ย การที่หัวนอนหันไปทางทิศตะวันออก ทำให้เห็นวิวแม่น้ำ และรัฐสภา ตลอดจนหน้าไม่โดนแดดในตอนเช้า ขณะที่นอนอยู่ ตัวห้องมีการแยกส่วนเปียก ส่วนที่มีกลิ่น (ห้องน้ำ ห้องครัว และระเบียงตากผ้า ที่วางแอร์ หรือเครื่องซักผ้า) ออกจากส่วนแห้ง (ห้องนั่งเล่น ห้องนอน) อย่างชัดเจน พร้อมระเบียงที่เดินออกไปจากห้องนอน โดยแยกออกจากส่วนที่เป็นระเบียนตากผ้า หรือ แอร์ อย่างชัดเจน ทำให้ได้บรรยากาศอย่างเต็มที่ ตัวห้องออกแบบให้มีกระจกกั้นห้องนอนและห้องนั่งเล่น เป็นกระจกบานเลื่อนตั้งแต่พื้นจรดผนัง ทำให้เห็นทัศนียภาพได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งกระจกในห้องนอน ออกแบบให้เป็นบานใหญ่ เพื่อรับแสงหรือได้เห็นทัศนียาภาพภายนอกอย่างเต็มที่
6zwz ทิศใต้ เป็นทิศที่จะรับลมได้ตลอดปี โดยทุกชั้นออกแบบให้รับได้ทั้ง 4 ทิศ เพื่อให้ลม flow ได้อย่างดี (โครงการระบุไว้)
7zwz ตัวห้อง 3805 ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรงข้าม เนื่องจากห้องตรงข้ามเป็นห้องคู่ ไม่ติดลิฟท์ หรือ ห้องขยะ มีความเป็นส่วนตัว
8zwz อยู่ชั้นสูง ทำให้ได้วิว ทัศนียภาพที่ดี จะไม่มีเสียง และ กลิ่นรบกวน
9zwz อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ สีน้ำเงิน ซึ่งสายสีม่วง (บางซื่อ บางใหญ่ ผ่าน central westgate ศูนย์ราชการนนทบุรี) จะเรื่มทดลองเดินรถในกลางปี 2558 นี้ และเริ่มให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ นอกจากนี้ สายสีน้ำเงิน ซึ่งเชื่อมต่อกับ MRT ใต้ดินที่บางซื่อ และส่วนต่อขยาย จะวิ่งเป็นวงกลมเข้าตัวเมืองชั้นใน ทำให้สะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมาก สายนี้มีความคืบหน้าเป็นอย่างมาก จะเปิดให้บริการในปี 2561 สายนี้มีความเป็นพิเศษตรงที่จะเชื่อมกับส่วนต่อขยายสายอื่นๆ หากเปรียบเทียบกับคอนโดอื่นๆ ในตัวเมืองชั้นในที่มีราคาสูงมาก (เนื่องจากที่ดินแพง และหายาก) กับโครงการนี้ เราใช้เวลาเดินทางเพื่มขึ้นอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ได้บรรยากาศการพักผ่อนอย่างดี
10zwz อยู๋ใกล้ชุมทางรถไฟขนาดใหญ่ (เปลี่ยนจากที่หัวลำโพง) รถไฟฟ้า รถไฟความเร็วสูง (aec) ในอนาคต (2561-62) อยู่ในโครงการสายสีแดง มีความเป็นรูปธรรมชัดเจนแล้ว จะเป็นศูนย์กลางคมนาคมแห่งใหม่ ถือเป็นแม่เหล็ก magnet ที่ดี สำหรับการอยู๋อาศัยและชุมชนในอนาคตอันใกล้
11zwz ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนใหม่ บริเวณสะพานพระราม 7 และ บางซ่อน (ติดกับสถานีบางซ่อน สายสีแดง)
12zwz ตามที่ทราบกัน มีรัฐสภาแห่งใหม่ ชุมทางรถไฟบางซื่อ จึงมีโครงการขยายถนนที่อยู่รอบ ๆ (ถนนสามเสน ประชาราษฏร์ 1 ทหาร) เป็น 8 ช่องจราจร อยู่ในแผน เพื่อรองรับการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น รวมทั้งสะพานแยกเกียกกาย จากฝั่งกรุงเทพ ไปฝั่งธน ตลอดจนทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ปิ่นเกล้า สะพานพระราม 7) เป็นเลนจักรยานหรือ เดินพักผ่อนด้วย
13zwz อยู่ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เช่น จตุจักร สวนรถไฟ และที่แยกเกียกกายด้วย (ในโครงการสถานีบางซื่อ จะมีการเชื่อมพื้นที่บางซื่อ จตุจักร กำแพงเพชร เป็นพื้นที่เดียวกัน และพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวด้วย)
14zwz ปัจจุบันอยู่ใกล้กับห้างโลตัสประชาชื่น Big C วงศ์สว่าง ห้าง supreme อีกทั้งติดกับ Big C market ที่จะพัฒนาใหม่เป็นโครงการที่เทียบเคียงกับ community mall ชั้นนำในตัวเมืองเช่น เอกมัย ใกล้กับโรงพยาบาลบางโพ โรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น สามเสน โยธินบูรณะ ราชินีบน เซนต์คาเบรียล ราชวินิต อื่นๆ

สนใจติดต่อคุณหวาน zzz-9025940 ครับ
ราคาเพียง 2zwz85 ล้าน (พร้อมส่วนลด 50,000 บาท)
กดแชร์
twitter facebook google+ ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
ชื่อผู้ประกาศ
หวาน เจ้าของขายเอง confirm
เบอร์โทรศัพท์
ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 982 ครั้ง
วันที่ประกาศ
08 มกราคม 2558 14:25:49 ()
IP
171.96.170.???
ระดับเหรียญ
เหรียญกล้าหาญ ระดับ 1
แนะนำประกาศของคุณ
 แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 

แผนที่แสดงสถานที่ตั้งคอนโด นำเมาส์กดที่รูป +/- ในแผนที่ด้านซ้ายมือ เพื่อย่อและขยายแผนที่
แผนที่ปกติ     แผนที่สถานที่จริง
 
  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน    ส่งหน้านี้ให้ฉัน    ลบประกาศ    แจ้งลบประกาศ แจ้งลบประกาศ    พิมพ์หน้านี้ พิมพ์หน้านี้
รายการขายในพื้นที่ ต.บางซื่อ อ.เขตบางซื่อ จ.กรุงเทพมหานคร


คำค้น (keywords/tags)
คอนโด บางซื่อ, เขตบางซื่อ, กรุงเทพมหานคร, ขนาด 35 ตารางเมตร, ราคา 0 บาท, ขายดาวน์ , The , Tree , Interchange , ห้อง , 3805 , 1 , bed , 35 , ตรม. , ตึก , A , ชั้น , 38 , ทิศใต้ , วิวแม่น้ำเจ้าพระยา , และ , "สัปปายะสภาสถาน" , รัฐสภาแห่งใหม่ , หัวนอนทิศตะวันออก , ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรง , กันข้าม , มีความเป็นส่วนตัว , บางซื่อ , เขตบางซื่อ , กรุงเทพมหานคร ,


หน้าหลัก ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ประกาศซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายบ้านมือสองและขายที่ดินฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2551-2560 homeland4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายบ้านและที่ดิน กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา