ยินดีต้อนรับสู่ โฮมแลนด์ฟอร์เซลย์
สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายบ้านขายที่ดินได้แล้ว สมัครสมาชิก   ดูเว็บไซต์สมาชิกทั้งหมด
ประกาศ หากท่านเป็นเจ้าของขายเอง ขอยืนยันเป็นเจ้าของขายเองคลิ๊กที่นี่
ติดต่อขอซื้อโฆษณา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง และ ขายที่ดิน มากกว่า 5,000 เว็บไซต์
สุ่มแสดงผล 12 ป้ายโฆษณา
 ขายเรสซิเด้นท์ 9 ชั้น(FLOORS) 36 ห้องพัก (ROOM RESIDENT) สวย ย่านญี่ปุ่นเช่าเต็ม รอต่อคิวเลย รายรับดี (Resident For Rent) ญี่ปุ่นเช่า(Japanise For rent) เต็ม ทองหล่อซอย 13-17 ทำเล เจ อเวนิว หายากอย่างนี้ด่วนไม่ได้อีกแล้ว ย่านนี้ราคาที่ดินก็เกือบล้านแล้วตอ
 
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
 รายละเอียดประกาศ
 
ขายเรสซิเด้นท์ 9 ชั้น(FLOORS) 36 ห้องพัก (ROOM RESIDENT) สวย ย่านญี่ปุ่นเช่าเต็ม รอต่อคิวเลย รายรับดี (Resident For Rent) ญี่ปุ่นเช่า(Japanise For rent) เต็ม ทองหล่อซอย 13-17 ทำเล เจ อเวนิว หายากอย่างนี้ด่วนไม่ได้อีกแล้ว ย่านนี้ราคาที่ดินก็เกือบล้านแล้วตอ

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ
62187
สถานที่ตั้ง  
ประเภท
หอพัก
ขนาด
3044
ราคา
418,000,000 บาท     คำนวนวงเงินกู้
ขายเรสซิเด้นท์(Resident For Rent) 9 ชั้น Floors ให้ญี่ปุ่นเช่าเต็ม(Japanise for rent) มีระดับสูง ทองหล่อซอย 13 – 17 (CONDO + Resident) Thonglor Soi 13-17) หลัง J –AVENUE จุดที่ดีที่สุดของ สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ทำเลที่ดีอันดับต้นๆของกรุงเทพทีเดียว ชื่อ ANTIQUE PALACE APARTMEN ลักษณะเป็นคอนโดดูแลทำเป็นห้องพักอย่างดีให้เช่าจำนวน 9 ชั้น 36 ห้องพักเต็มหมด ญี่ปุ่นเช่าเต็มทุกห้องมาตลอด 3-4 ปีแล้วต่อสัญญาตลอด ดูแลง่าย รายรับแน่นอน 9 ชั้น FLOORS 2 ล้านกว่าบาทแน่นอน ชั้นละ 338zwz15 ตารางเมตร (SQM) ต่อ 1 ชั้นแบ่งเป็น 4 ห้องเช่า Excusive ( 65 ตรมzwz 2 ห้อง และ 85 ตรมzwz 2 ห้อง )ต่อชั้น และให้ญี่ปุ่นเช่าอย่างดี รวม 9 ชั้น 3044 ตารางเมตร มี 36 ห้องเช่า เสนอขาย 418,000,000 ล้านบาท MB (46zwz4 ล้านต่อ1 ชั้น) หรือเพียง 137,500 บาท / ตารางเมตรเท่านั้น เทียบทำเล และการได้รับรายได้แน่นอน ถือว่าคุ้มค่ามากๆ คอนโดหรือเรชซิเด้นท์ที่ให้เช่า มีรายรับคร่าวๆเดือนละ 2 ล้านน่ะปัจจุบันยังไม่ได้ทำการเพิ่มค่าห้องพักซึ่งสามารถเพิ่มได้เพราะถือว่าไม่สูงสำหรับการปล่อยเช่าณปัจจุบัน ถือหรือซื้อไว้เป็นสินทรัพย์ที่ดีมากๆ อาจดีกว่าแหล่งเช่าที่อื่นอีกมาก ทั้งทำเล สถานที่รอบข้าง และราคาที่สูงขึ้นๆทุกวัน ย้ำทำเลที่ดีที่สุดแม้แต่ในทองหล่อเอง คือ J-AVENUE ซึ่งคอนโดหรือเรสซิเด้นท์ให้เช่าหรูและดีมากนี้นี้อยู่ซอยด้านหลังเพียงเดินเท่านั้น ติดต่อดูเรสซิเด้นหรือคอนโด กับคุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม) zzz-4059648 (Kzwztor)


สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และเซอร์วิส ทุกอย่างแก่ทางผู้เช่าพร้อมสรรพ ทุกอย่าง เด่นด้วยบริการ ทำเล การพักอาศัยง่าย รายรับ 2 ล้านกว่าทุกเดือน

เรียนผู้ลงทุน นักพัฒนา หรือผู้ที่ต้องการทำเลที่ดีเยี่ยม เงินลงทุนเพิ่มขึ้นทุกๆปี ซื้อสินทรัพย์กระจายความเสี่ยงที่มั่นคงเป็น Service Apartment ทำเลทอง ห้องพักให้เช่าที่มีอยู่ทำเป็นเรสซิเด้นท์อย่างดีตรงกับรูป มีการดูแลโดยทีมงานง่ายๆดูแลทั้งในส่วนของ Service ทั้งหมด ย่านทำเลที่ดีที่สุดในทองหล่อ ตรงนี้ตรงร้านอาหารต้นเครื่อง วิลล่ามาเก็ต เป็นจุดที่ไม่สามารถหาที่สร้างได้อีกแล้วแม้จะให้ตารางวาละ 1 ล้านก็ตาม ทองหล่อ (ตรงเจ อเวนิว) กลางซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารนานาชาติที่มีชื่อเสียง ร้านเดินเล่น แหล่งช้อปปิ้ง ร้านท่องเที่ยวกลางวัน หัวค่ำ กลางคืนเสมือนเป็นชินจูกูแห่งเมืองไทย ซอยที่ไม่มีวันปิด ร้านอาหารดังๆซอย 13 มีร้านต้นเครื่อง ร้านอาหารติดเรสซิเด้นท์เลยก็คือ นิฮอนมารู ด่วนทำเลที่มีอยู่สุดๆ เข้าจากทองหล่อซอย 13 เพียง 700 -800 เมตรเจอสี่แยกแรกเห็นนิฮอนมารู เลี่ยวขวาและติดนิฮอนมารูเลย คอนโด หรือเรสซิเด้นท์ชื่อ ANTIQUE PALACE APARTMENT ด่วนติดต่อ คุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม) zzz-4059648 (Kzwztor) ไม่สามารถเข้าดูได้ด้วยตนเองครับ

พร้อมผู้เช่าญี่ปุ่นเต็มทุกชั้น ทุกห้องเช่า 36 ห้องเช่า สัญญาเช่ารายปี รายรับดีมาก ด่วน บริการครบวงจร มีเซอร์วิส เต็มที่ ยิ่งชาวญี่ปุ่นยิ่งดูแลง่าย พร้อมมีเซอร์วิสให้ต่างหาก หายากมากครับ ของระดับพรี่เมี่ยมอย่างนี้ ด่วน คุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม) zzz-4059648
กดแชร์
twitter facebook google+ ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
ชื่อผู้ประกาศ
คุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม)
เบอร์โทรศัพท์
ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 2659 ครั้ง
วันที่ประกาศ
09 กันยายน 2556 18:52:51 ()
IP
124.120.15.???
ระดับเหรียญ
ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5
แนะนำประกาศของคุณ
 แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 

แผนที่แสดงสถานที่ตั้งหอพัก นำเมาส์กดที่รูป +/- ในแผนที่ด้านซ้ายมือ เพื่อย่อและขยายแผนที่
แผนที่ปกติ     แผนที่สถานที่จริง
 
  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน    ส่งหน้านี้ให้ฉัน    ลบประกาศ    แจ้งลบประกาศ แจ้งลบประกาศ    พิมพ์หน้านี้ พิมพ์หน้านี้
รายการขายในพื้นที่ ต.พระโขนงเหนือ อ.เขตวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร


คำค้น (keywords/tags)
หอพัก พระโขนงเหนือ, เขตวัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ขนาด 3044, ราคา 418000000 บาท, ขายเรสซิเด้นท์ , 9 , ชั้น(FLOORS) , 36 , ห้องพัก , (ROOM , RESIDENT) , สวย , ย่านญี่ปุ่นเช่าเต็ม , รอต่อคิวเลย , รายรับดี , (Resident , For , Rent) , ญี่ปุ่นเช่า(Japanise , For , rent) , เต็ม , ทองหล่อซอย , 13-17 , ทำเล , เจ , อเวนิว , หายากอย่างนี้ด่วนไม่ได้อีกแล้ว , ย่านนี้ราคาที่ดินก็เกือบล้านแล้วตอ ,


หน้าหลัก ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ประกาศซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายบ้านมือสองและขายที่ดินฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2551-2560 homeland4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายบ้านและที่ดิน กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา