ยินดีต้อนรับสู่ โฮมแลนด์ฟอร์เซลย์
สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายบ้านขายที่ดินได้แล้ว สมัครสมาชิก   ดูเว็บไซต์สมาชิกทั้งหมด
ประกาศ หากท่านเป็นเจ้าของขายเอง ขอยืนยันเป็นเจ้าของขายเองคลิ๊กที่นี่
ติดต่อขอซื้อโฆษณา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง และ ขายที่ดิน มากกว่า 5,000 เว็บไซต์
สุ่มแสดงผล 12 ป้ายโฆษณา
 ***** ที่ดินติดแหล่งน้ำรวมหลายแปลง ที่ดินจันทบุรีติดแม่น้ำจันทบุรี ที่ดินจันทบุรีติดคลอง ที่ดินจันทบุรีติดอ่างเก็บน้ำ ที่ดินจันทบุรีสวนผลไม้ติดคลอง ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี ต.แสลง ต.ชากไทย อ.กิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ
 
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
 รายละเอียดประกาศ
 
***** ที่ดินติดแหล่งน้ำรวมหลายแปลง ที่ดินจันทบุรีติดแม่น้ำจันทบุรี ที่ดินจันทบุรีติดคลอง ที่ดินจันทบุรีติดอ่างเก็บน้ำ ที่ดินจันทบุรีสวนผลไม้ติดคลอง ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี ต.แสลง ต.ชากไทย อ.กิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ
49595
สถานที่ตั้ง  
ประเภท
ไร่สวน
ขนาด
รายการรวม
ราคา
รายการรวม     คำนวนวงเงินกู้
+++ 2.5 ล้าน / บ้านพร้อมสวนและบ่อปลา 5 ไร่ สำหรับทำเกษตรสวนผสม ต.ฉมัน อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ราคาต่อรองได้ มีไฟฟ้า ถนนลูกรังสาธารณะประโยชน์ ห่างถนนสายจันทบุรี-สระแก้ว 3 กม. เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อน ทำเกษตรสวนผสม ดูรูปตาม Link http://www.homeland4sale.com/81568.html

+++ 2.5 ล้าน / แบ่งขายสวนทุเรียน 3 ปี อยู่ในชุมชน ติดถนนลาดยาง 100 เมตร ด้านข้างติดคลอง ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ปลูกทุเรียนไม่เกิน 3 ปี เหมาะสำหรับอยู่อาศัยปลูกบ้านพัก ทำสวนเกษตรเล็ก ๆ หน้าที่ดินติดถนนลาดยาง 100 เมตร มองเห็นวิวชำปรงและเขาพลวง ไม่เปลี่ยว ใกล้ชุมชนวัดวังแซ้ม มีไฟฟ้าพร้อม น้ำประปา เข้าจากถนนสุขุมวิทที่สี่แยกไฟแดงแสลง 12 กม. หรือจากตัวเมืองจันท์ 16 กม. ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกกระทิง 16 กม. หรือเขารอยพระพุทธบาทพลวง 12 กม. ดูรูปและพิกัดที่ดินตามลิ้ง http://www.homeland4sale.com/71978.html

+++ 2.5 ล้าน / ที่ดินว่างเปล่า 5 ไร่ ล้อมรอบด้วยคลองและสระน้ำ ติดถนนคอนกรีต เอกสารโฉนด ต.ท่าหลวง อ.มะขาม จันทบุรี ราคาต่อรองได้ สภาพที่ดินเป็นบ่อทรายเก่า มีส่วนที่เป็นพื้นที่เหลืออยู่รวม 2 ไร่ ส่วนกลางเป็นสระน้ำใหญ่ขนาด 3 ไร่ มีพื้นที่สำหรับใช้ประโยชน์อยู่ 2 ไร่ โดยมี 3 งานมีสภาพเหมือนเกาะ โอบด้วยและและลำคลอง อีก 1 ไร่เศษมีสภาพเป็นถนนโดยรอบของแปลงที่ดิน เหมาะสำหรับปลูกบ้านพักผ่อนท่ามกลางน้ำ หรือทำร้านอาหารหรือรีสอร์ท หรือบ่อตกปลา ตั้งอยู่แถวบ้านน้ำรัก ห่างจากถนนจันทบุรีสระแก้ว 2 กม. / สามแยกปากแซง 3.7 กม. ตัวเมืองจันท์ 7.5 กม. ดูรูปและพิกัดที่ดินตามลิ้ง http://www.homeland4sale.com/69301.html

+++ 2.8 ล้าน / ขายที่ดินโฉนด ที่ดินว่างเปล่า 8 ไร่ๆ ละ 350,000 บาท ติดสระหลวงขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ ไฟฟ้าเข้าถึง สามารถปรับปลูกลำไย ทุเรียนได้ดี บรรยากาศที่ชายเขา สภาพดินดี แหล่งน้ำสมบูรณ์ ห่างถนนลาดยาง 2 กม เป็นถนนลูกรังสาธารณะสภาพดี ห่างจากถนนจันทบุรี-สระแก้ว 8 กม พื้นที่บ้านทุ่งเพล ต. ฉมัน อ.มะขาม จันทบุรี ต่อรองได้ ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/32896.html

+++ 3 ล้าน / สวนผลไม้ติดแม่น้ำจันทบุรี 2 ไร่ ติดถนนลาดยาง อยู่ในหมู่บ้าน ไฟฟ้า ประปาเข้าถึง การเดินทางสะดวก เข้าจากถนนจันทบุรีสระแก้ว 5 กม. ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ห่างตัวเมืองจันท์ 19 กม. ห่างตัวอำเภอมะขาม 7 กม. ที่ดินติดถนนลาดยาง ในสวนปลูกมังคุด ลองกอง สภาพสวนสมบูรณ์มาก สำหรับปลูกบ้านติดแม่น้ำได้ ดูรูปและพิกัดที่ดินตามลิ้ง http://www.homeland4sale.com/69433.html

+++ 3 ล้าน / สวนผลไม้พร้อมบ้าน 2 ชั้น 2-3-0 ไร่ ติดคลอง ติดลาดยาง ต้นไม้สวยสมบูรณ์ ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด การเดินทางเข้ามาจากถนนสายจันทบุรี-สระแก้ว ตรงตลาดกลางผลไม้มะขาม มุ่งหน้าไป ต.วังแซ้มหรือเขาคิชฌกูฏ ระยะทางรวม 5.5 กม. เป็นถนนลาดยาง เป็นชุมชนไม่เปลี่ยว มีน้ำประปา ที่ดอน สวนสวยมากๆ ปลูกทุเรียน มังคุด ลองกอง มีบ้านปูน 2 ชึ้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ 1 หลัง และห่างจากตัวเมืองจันทบุรี 20 กม. ดูรูปและพิกัดที่ดินตามลิ้ง http://www.homeland4sale.com/76061.html

+++ 3 ล้าน / สวนมังคุด ลองกอง 1-2-0 ไร่ เอกสารนส3ก ติดลำธารจากน้ำตกตรอกนองและจากเขาสระบาป ติดถนนลาดยาง ต.ตรอกนอง อ.ขลุง จันทบุรี เหมาะสำหรับปลูกบ้านพักท่ามกลางธรรมชาติของสวนผลไม้ใกล้ป่าเขา ด้วยโอนโซนธรรมชาติกับความสดชื่นของอากาศบริสุทธิ์ไม่แพ้เขาใหญ่หรือวังน้ำเขียว ด้วยทำเลใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกตรอกนองเพียง 1 กม. หรืออยู่ใกล้เขาสระบาปเพียง 300 เมตร ในที่ดินปลูกมังคุดเป็นส่วนใหญ่ อยู่ติดถนนลาดยางหน้ากว้าง 40 เมตร อีก 3 ด้านของที่ดินเป็นลำธารน้ำโอบล้อมไว้ทั้งหมด เท่ากับที่ดินแปลงนี้ไม่ติดที่ดินของบุคคลอื่นเลย น้ำในลำธารไม่เคยแห้ง มีเย็นใสไหลตลอดปี การเดินทางสะดวกเข้าจากถนนสุขุมวิท (สี่แยกอำเภอขลุง) 10 กม.(พิกัด Google map 12.536315,102.245062) สถานที่ใกล้เคียง น้ำตกพลิ้ว 20 กม. ชายหาดแหลมสิงห์ 30 กม. ชายหาดจ้าวหลาว 40 กม. ตัวอำเภอขลุง 13 กม. ตัวเมืองจันทบุรี 35 กม. เกาะช้าง 55 กม. ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/54504.html

+++ 3.5 ล้าน / บ้านสวนสวยๆ 1 ชั้น พร้อมที่ 2-0-0 ไร่ หลังติดคลอง อยู่ในชุมชน ห่างตัวเมืองจันท์ 8 กม. เข้าจากถนนลาดลาดยาง 50 เมตร ต.ท่าหลวง อ.เมือง จันทบุรี เอกสารโฉนด ต่อรองได้ ตัวบ้าน 1 ชั้นสภาพใหม่ สร้างด้วยอิฐมอญ ติดแอร์ มีรั้วหน้าบ้าน มีโรงจอดรถ มีไฟฟ้า ประปาพร้อม ท้ายที่ติดคลองมีน้ำตลอดปี น้ำไม่ท่วม ในที่ดินปลูกบ้านประดับและมีต้นมังคุด มะม่วงเก็บผลได้ ใกล้ชุมชนและร้านค้า เข้าจากถนนสุขุมวิท(สี่แยกไฟแดงแสลง) 4.2 กม. ห่างตัวเมืองจันท์เพียง 8 กม. ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/65710.html

+++ 4.5 ล้าน / ที่ดินว่างเปล่า 6-2-0 ไร่ ติดถนนลาดยาง ติดคลอง หลังใกล้เขาวัดทราย ต.หนองบัว อ.เมือง จันทบุรี เอกสารโฉนด ที่ดินอยู่ในชุมชน ลักษณะที่ดินเป็นทุ่งนาดอน ไม่ลุ่มมาก เข้าจากถนนญาณวิโรจน์ 1.5 กม. หน้าที่ดินติดถนนลาดยางยาว 170 เมตร ด้านข้างขวาติดทางซอยลูกรังสาธารณะประโยชน์ ด้านช้างซ้ายติดคลองเล็ก มาจากโรบินสัน 6.5 กม. มองเห็นวิวเขาสระบาป เหมาะปลูกบ้านพัก สวนเกษตร ดูรูปตาม Link http://www.homeland4sale.com/81569.html

+++ 5 ล้าน / สวนผลไม้ผสม 10 ไร่ ติดคลองส่งน้ำ มองเห็นวิวเขาคิชฌกูฏ ใกล้เขาพระพุทธบาทพลวง ถนนคอนกรีต ต.พลวง อ.เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี เอกสารโฉนด ปลูกผลไม้รวม เก็บผลได้ทั้งหมด อากาศดีใกล้เขาคิชฌกูฏ มองเห็นวิวภูเชาในระยะใกล้ การเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากน้ำตกทิง ห่างตัวอำเภอเขาคิชฌกูฏ 4.5 กม. แหล่งน้ำและไฟฟ้าพร้อม เหมาะสำหรับปลูกบ้านพักตากอากาศ ดูรูปตาม Link http://www.homeland4sale.com/66400.html

+++ 5 ล้าน / สวนผลไม้ผสม 9-1-34 ไร่ วิวภูเขา ติดคลองใหญ่หน้าคลองกว้างกว่า 100 เมตร เป็นหาดทรายและหิน น้ำไม่ลึก ลงเดินเล่นในคลองได้ ต.ปัถวี อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนดพร้อมโอน มีบ้านพักคนงาน 1 หลัง วางระบบน้ำเรียบร้อย มีไฟฟ้า เป็นชุมชน ไม่เปลี่ยว ส่วนของที่ดินติดคลองยาว ไม่ต่ำกว่า 100 เมตร ในคลองมีน้ำไหลตลอดปี ได้แหล่งน้ำจากเขื่อนคีรีธาร ที่ใช้ผลิตกระแสไฟฟ้า ด้านหน้าที่ดินมองเห็นวิวภูเขา ดินร่วนดำดีมากๆ เหมาะสำหรับทำการเกษตร ตั้งห่างถนนจันทบุรี-สระแก้ว 4 เลน์ เพียง 800 เมตร เป็นถนนคอนกรีต เข้าออกสะดวก จากตัวอำเภอมะขาม 11 กม. เมืองจันท์ 25 กม. ก่อนถึงอำเภอโป่งน้ำร้อน 16 กม. สภาพสวนสวย ปลูกทุเรียน มังคุด ลองกอง เงาะ แปลงนี้ขอรับประกันเรื่องน้ำในคลองไม่มีแห้ง คลองมีลักษณะเป็นหาดทรายและหิน ลงไปเดินเล่นได้ น้ำใสสะอาด ไหลตลอดเวลา ไม่ลึก ลงไปเดินเล่นได้ สำหรับผู้ที่ชอบที่ดินติดคลองน้ำ มีน้ำดีๆ แปลงนี้ไม่ควรพลาด เป็นคลองที่ใหญ่และสวยที่สุดในอำเภอมะขาม ตัวคลองกว้างเกือบ 20 เมตร ดูรูปตาม http://www.homeland4sale.com/Land/chanthaburi/74670.html

+++ 5 ล้าน / สวนผลไม้ผสม ติดคลองขนาดใหญ่ 11-2-87 ไร่ ต.ฉมัน อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ส่วนของที่ดินติดคลองยาว 220 เมตร มีน้ำในคลองตลอดปี ได้แหล่งน้ำจากเขื่อนคีรีธาร ดินร่วนดำดีมากๆ เหมาะสำหรับทำการเกษตร ตั้งห่างถนนจันทบุรี-สระแก้ว 2 กม. (ถนนลาดยาง 1.6 กม.และลูกรัง 600 เมตร เข้าออกสะดวก จากตัวเมืองจันท์ 23 กม. มองเห็นวิวเขาพลวงและเขาคิชฌกูฏ สภาพสวนพอใช้ได้ ปลูกทุเรียน มังคุด ลองกอง เงาะ และลำไย 1 ปี น้ำในคลองไม่มีแห้ง สภาพคลองมีลักษณะเป็นแก่ง มีโขดหิน น้ำใสสะอาด ไม่ลึก ลงไปเดินเล่นได้ สำหรับผู้ที่ชอบที่ดินติดคลองน้ำ เป็นคลองที่ใหญ่และสวยที่สุดในอำเภอมะขาม น้ำใส ไม่ขาด ไม่ลึก ความกว้างของลำคลอง 25 เมตร ดูรูปที่ Link http://chanthaburi.homeland4sale.com/58445.html


+++ 5.025 ล้าน / สวนยาง 16-3-0 ไร่ ต้นยางสวย ที่ดินติดคลองน้ำไม่ขาด มีฝายทดน้ำ ต. วังแซ้ม อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ต่อรองได้ มีไฟฟ้าพร้อม ที่ดินติดคลองมีน้ำตลอดปี แหล่งน้ำมาจากเชื่อนพลวง ที่ดินมีทางสาธารณะเข้าออก ห่างลาดยาง 400 เมตร อยู่ในชุมชนหมู่บ้าน ไม่เปลี่ยว พื้นที่สวย ไม่แฉะ น้ำไม่ท่วม บรรยากาศโปร่งโล่ง อากาศดี ปรับปลูกกล้วย หรือทุเรียนได้ ที่ดินตั้งอยู่ห่างเขาพระพุทธบาทพลวง 8 กม. จากถนนสุขุมวิท 20 / จากตัวเมืองจันทบุรี 26 กม. / จากถนนจันทบุรีสระแก้ว 9 กม. ไม่ต้องกังวลมีคนรับดูแลสวนให้ ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/68680.html

+++ 6 ล้าน / ที่ดินชายฝั่ง ห่างชายทะเล 800 เมตร ติดถนนคอนกรีต เอกสารโฉนด 46 ไร่ สภาพเป็นป่าโกงกาง ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จันทบุรี เอกสารโฉนด ในที่ดินมีสภาพเป็นสวนป่าโกงกาง แบบมีร่องน้ำตามธรรมชาติ ปัจจุบันทำกิการเผาถ่าน อยู่ในชุมชน ใกล้วัด ที่ติดอยู่ห่างจากชายฝั่งทะเล 800 เมตร ที่มีโครงทำท่าจอดเรือเล็ก ที่ดินติดถนนคอนกรีตในหมู่บ้านยาว 400 เมตร รูปที่ดินสี่เหลี่ยมสวย สำหรับผู้ชื่นชอบที่ดินชายทะเล แนวป่าชายเลนชมหิ้งห้อยในตอนกลางคืน ปลูกบ้านพักผ่อน แปลงนี้ปรับโฮมสเตย์หรือรีสอร์ทหรือบ้านพักได้ การเดินทางเข้าจากถนนสุขุมวิท 22 กม. ห่างตัวเมืองจันท์ 33 กม. ชายหาดแหมสิงห์ 23 กม. น้ำตกพริ้ว 23 กม. ใกล้เคียงกับรอยต่อระหว่างจังหวัดตราด กับปากแม่น้ำเวฬุ ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/57375.html

+++ 6.4 ล้าน / ที่ดินบ่อกุ้ง 16 ไร่ ห่างตัวเมืองจันทบุรี 7.5 กม. บ้านเกาะโตนด ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จุดขายอยู่ด้านหน้าที่ดินติดแม่น้ำจันทบุรี มากกว่า 350 เมตร มีลักษณะเป็นชายหาด ด้านข้างซ้ายติดคลองสาธารณประโยชน์ 400 เมตร ไร่ ตัวแม่น้ำมีกว้างมากกว่า 100 เมตร หากน้ำลงจะมีลักษณะเป็นหาดทราย สามารถเดินข้ามระหว่าง 2 ฝั่งแม่น้ำได้ หากจะออกทะเลก็เพียงอีก 10 กม.จะออกทะเลอ่าวไทยที่ปากน้ำแขมหนู (แหลมสิงห์) สามารถเดินทางเชื่อมต่อชายหาดจ้าวหลาวได้ เป็นที่ดินครอบครอง มีเอกสารสค.1 อยู่ 3 ไร่ แปลงติดกันเป็นที่ดินโฉนด สำหรับแปลงสามารถแจ้งทำโฉนดได้แน่นอน ที่ดินไม่มีทางเข้า ใช้การเดินทางโดยเรือข้ามฝาก ไม่ได้เลี้ยงกุ้งมากกว่า 5 ปี เป็นบ่ออยู่ 5 บ่อ ที่ตั้งของที่ดินแปลงนี้อยู่ เดินทางจากห้างบิ๊กซีเพียง 7.5 กม. หรือใช้เส้นทางถนนญาณวิโรจน์จากห้างโรบินสันประมาณ 9 กม. เหมาะสำหรับทำรีสอร์ท โฮมสเตย์ หรือบ้านพักผ่อน ท่ามกลางทางน้ำธรรมชาติ ราคาต่อรองได้อีก ดูรูปที่ Link http://chanthaburi.homeland4sale.com/61588.html

+++ 7 ล้าน / กิจการแพลอยน้ำและสวนผลไม้ 8-1-30 ไร่ ติดแม่น้ำจันทบุรี มีพร้อมบ้านและแพลอยน้ำ 2 ชั้น ห่างตัวเมืองจันท์ 12 กม. ต.ท่าหลวง อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ที่ดินตั้งห่างถนนลาดยาง 150 เมตร มีสวนผลไม้ผสม มังคุด ลองกอง มีบ้านปูน 1 หลัง และแพลอยน้ำ 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นแพโล่งพร้อมเครื่องเสียง ทีวี และโต๊ะ ส่วนชั้นบนเป็นแพนอน พร้อมเตียงและที่นอน มีห้องนอนพิเศษติดแอร์อยู่ 1 ห้อง เป็นกิจการให้เช่าพักผ่อนสำหรับคณะทัวร์เล็กๆ บรรยากาศริมแม่น้ำจันทบุรี ความกว้างของแม่น้ำประมาณ 50 เมตร ตั้งอยู่ไกลตัวเมือง ใกล้ชุมชน มีไฟฟ้าพร้อม ราคาต่อรองได้นิดหน่อย ดูรูปเพิ่มที่ Link http://www.homeland4sale.com/95627.html

+++ 8 ล้าน / ท่าจอดเรือพร้อมอาคารบ้านพักและโรงงาน เอกสารโฉนด 2 งาน รวมหัวไร่ปลายนาจะมีเนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จันทบุรี ที่ดินเป็นท่าเรือพร้อมใช้งาน มีอาคารสำนักงานและห้องพักในตัว พร้อมอยู่อาศัยได้ ด้านงานสร้างเป็นโรงงานมีหลังคาโครงเหล็ก สำหรับเป็นที่จอดรถหรือขนถ่ายสินค้า ส่วนที่ติดปากแม่น้ำแขมหนูสร้างเป็นท่าเรือมาตรฐานสำหรับจอดเรือประมงได้มากกว่า 3 ลำ ตั้งอยู่ในชุมชน มีไฟฟ้า ประปาพร้อม
ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/56897.html

+++ 10 ล้าน / สวนผลไม้ติดแม่น้ำจันทบุรียาวกว่า 400 เมตร 14 ไร่ ติดถนนลาดยาง ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด มีบ้านคนงาน มีไฟฟ้า ปลูกเงาะ มังคุด ลองกอง อายุของสวนไม่ต่ำกว่า 20 ปี ที่ดินแปลงมีทรายและเคยทำท่าทราย หน้าหลังที่ดินติดแม่น้ำจันทบุรียาวมากกว่า 400 เมตร เหมาะสำหรับทำรีสอร์ท หรือปลูกบ้านพักผ่อน ริมแม่น้ำ ที่ในตั้งอยู่ในชุมชนบ้านวังแซ้ม ใกล้โรงเรียนและวัด ร้านค้าและตลาดนัด ห่างตัวเมืองจันทบุรี 17 กม. / เข้าจากถนนสุขุมวิท (สี่แยกแสลง) 13 กม. / เข้าจากถนนจันทบุรี-สระแก้ว (ตลาดกลางมะขาม) 7.5 กม. ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/84363.html

+++ 11.66 ล้าน / สวนผลไม้ผสม 53-0-26 ไร่ๆ ละ 2.2 แสน ห่างถนนสุขุมวิท 13.5 กม ต. เขาแก้ว อ. ท่าใหม่ จันทบุรี เอกสารโฉนด เข้าจากถนนสายหนองคล้า-วังปลา เป็นถนนลูกรังสาธารณประโยชน์ 300 เมตร ในสวนปลูกผลไม้ทุเรียน ลองกอง มังคุด เงาะ ลำไย (เพิ่งปลูก) มีสระน้ำใหญ่ 2 สระ มีบ้านปูน 1 หลัง ไฟฟ้าและระบบน้ำพร้อม สภาพต้นไม้และสวนค่อนข้างสมบูรณ์ สภาพดินดี รูปที่ดินสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่ดอนน้ำไม่เคยท่วม การเดินทางเข้าออกสะดวก ด้านหน้าและด้านข้างติดถนนสาธารณประโยชน์ ดึงน้ำจากคลองหนองคล้าในระยะ 500 เมตร ภาพรวมที่แปลงนี้สวย ดินดี น้ำดี ราคาไม่แพง ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/49859.html

+++ 13.2 ล้าน / สวนผลไม้ผสม 22 ไร่ เข้าจากถนนสุขุมวิท 500 เมตร ด้านหลังติดคลองตลอดแนว หน้าติดถนนสาธารณะยาว 350 เมตร ต.นายายอาม อ.นายายอาม จันทบุรี หน้าที่ดินมองเห็นวิวเขาในระยะ 1 กม. การเดินทางเข้าง่ายออกสะดวก ต้นไม้ยังสาวสวย พื้นที่เรียบ น้ำไม่เคยท่วม บรรยากาศโปร่งโล่ง จากรุงเทพ 200 กม. ห่างตัวอำเภอนายายอาม 10 กม เท่านั้น ดูรูปที่ http://www.homeland4sale.com/51325.html

+++ 16 ล้าน / ที่ดินว่างเปล่าสำหรับปลูกบ้านหรือทำรีสอร์ท 8 ไร่ ห่างบิ๊กซี 3.5 กม. ติดคลองใหญ่ยาวกว่า 400 เมตร ออกแม่น้ำจันทบุรี บ้านเกาะลอย ต.เกาะขวาง อ.เมือง จันทบุรี เอกสารโฉนด ที่ดินตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัดเกาะลอย มีลักษณะเป็นบ่อกุ้งอยู่ประมาณ 2 ไร่ ที่เหลือเป็นพื้นที่สูงเท่าถนน รูปที่สวย คล้ายถุงเงิน ทางเข้าเป็นถนนลูกรังสาธารณะ ห่างจากถนนสายท่าแฉลบ - บ้านเกาะลอยเพียง 250 เมตร เป็นชุมชน ไม่เปลี่ยว มีไฟฟ้า ประปาเข้าถึง การเดินทางมาจากบิ๊กซีมุ่งไปถนนท่าแฉลบ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไปทางวัดเกาะลอย รวมมาจากห้างบิ๊กซี 3.2 กม. เหมาะมากสำหรับปลูกบ้านพักหรือทำรีสอร์ท เพราะไม่ไกลตัวเมืองจันท์ และที่ดินยังติดคลองขนาดใหญ่ยาวมากกว่า 400 เมตร เป็นคลองที่เชื่อมต่อกับแม่น้ำจันทบุรี จากที่ดินไปแม่น้ำจันทบุรีเพียง 300 เมตร และสามารถเดินทางออกทะเลที่บ้านท่าแฉลบได้ในระยะประมาณ 6 กม. (แบ่งขายครึ่งหนึ่งได้ 4 ล้าน) ดูรูปที่ Link http://www.homeland4sale.com/Land/chanthaburi/65724.html

+++ 16.4 ล้าน / สวนผลไม้ 20.2.52 ไร่ๆ ละ 8 แสน เอกสารสิทธิโฉนด ต.เขาวัว อ.ท่าใหม่ จันทบุรี ด้านข้างติดคลองยาว 250 เมตร หน้าที่ดินติดถนนลาดยางหน้ากว้าง 130 เมตร ห่างตัวเมืองจันท์หรือโลตัส 7.7 กม / สี่แยกตากสิน 5 กม. / ถนนสุขุมวิทหรือตลาดเนินสูง 3 กม. / บิ๊กซี 9.5 กม / ตัวเมือง อ.ท่าใหม่ 4 กม. / ชายหาดเจ้าหลาว 21 กม. ลักษณะพี้นที่ราบเรียบริมแนวคลอง ในที่ดินมีบ้านคนงาน 1 หลัง ปลูกมังคุด, เงาะ ทุเรียน ลองกอง อายุต้นไม้มากกว่า 20 ปี ด้านข้างของที่ดินติดคลองตลอดแนว มีน้ำตลอดปี มีฝายทดน้ำอยู่หัวที่ เหมาะสำหรับปลูกบ้านพักผ่อน ทำเป็นโฮมสเตย์ หรือรีสอร์ท อากาศดี เข้าออกได้หลายทาง ใกล้ตัวเมืองจันท์ ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท link ดูรูป

+++ 26 ล้าน / สวนผลไม้ผสม 65 ไร่ บ้านทุ่งเพล ติดคลองต้นน้ำทุ่งเพล เห็นวิวภูเขา บรรยากาศชายเขา ต.ฉมัน อ.มะขาม จันทบุรี เอกสารนส3ก. ขายไร่ละ 4 แสน ปลูกมังคุด, เงาะ ลองกอง ทุเรียน กล้วย ดินดำร่วนดีมากๆ น้ำในคลองมาจากน้ำตกเขาบรรจบ มีไฟฟ้า บ้านพักคนงาน วางระบบน้ำเรียบร้อย ติดถนนลาดยาง เข้าจากถนนจันทบุรี-สระแก้ว 6 กม. ตั้งอยู่ในชุมชนบ้านทุ่งเพล ที่ดินติดคลอง 2 ด้าน ยาวมากกว่า 400 เมตร เป็นที่ดินที่สวยมาก ปรับทำบ้านพักหรือรีสอร์ทได้ หรือปลูกกล้วยไข่ / ทุเรียนได้ดี ดูรูปเพิ่มเติม ตาม Link http://www.homeland4sale.com/73626.html

+++++ หากท่าน!!!! สนใจข้อมูลขายที่สวนผลไม้ติดคลอง ติดแม่น้ำ ที่ดินว่างเปล่า ที่ดินสำหรับปลูก บ้านพร้อมที่ดิน รวบรวมไว้หลายแปลง (ข้อมูล Update เกือบทุกวัน) มีให้เลือกหลายรายการ เข้าตาม Link ต่อไปนี้

เว็บไซต์ของผู้ประกาศขาย เพื่อเข้าดู ที่ดินที่ประกาศขายทั้งหมด : http://suebpongc.homeland4sale.com
กดแชร์
twitter facebook google+ ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
ชื่อผู้ประกาศ
พงษ์
เบอร์โทรศัพท์
ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม
เว็บไซต์
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 20929 ครั้ง
วันที่ประกาศ
13 กุมภาพันธ์ 2559 10:21:26 ()
IP
110.49.207.???
ระดับเหรียญ
เหรียญกล้าหาญ ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5 ระดับ 6 ระดับ 7 ระดับ 8 ระดับ 9 ระดับ 10 ระดับ 11 ระดับ 12 ระดับ 13 ระดับ 14 ระดับ 15
แนะนำประกาศของคุณ
 แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 

แผนที่แสดงสถานที่ตั้งไร่สวน นำเมาส์กดที่รูป +/- ในแผนที่ด้านซ้ายมือ เพื่อย่อและขยายแผนที่
แผนที่ปกติ     แผนที่สถานที่จริง
 
  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน    ส่งหน้านี้ให้ฉัน    ลบประกาศ    แจ้งลบประกาศ แจ้งลบประกาศ    พิมพ์หน้านี้ พิมพ์หน้านี้
รายการขายในพื้นที่ ต.ชากไทย อ.กิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี


คำค้น (keywords/tags)
ไร่สวน ชากไทย, กิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ, จันทบุรี, ขนาด รายการรวม, ราคา รายการรวม บาท, ***** , ที่ดินติดแหล่งน้ำรวมหลายแปลง , ที่ดินจันทบุรีติดแม่น้ำจันทบุรี , ที่ดินจันทบุรีติดคลอง , ที่ดินจันทบุรีติดอ่างเก็บน้ำ , ที่ดินจันทบุรีสวนผลไม้ติดคลอง , ต.ท่าช้าง , อ.เมืองจันทบุรี , ต.แสลง , ต.ชากไทย , อ.กิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ ,


หน้าหลัก ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ประกาศซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายบ้านมือสองและขายที่ดินฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2551-2560 homeland4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายบ้านและที่ดิน กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา