ยินดีต้อนรับสู่ โฮมแลนด์ฟอร์เซลย์
สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายบ้านขายที่ดินได้แล้ว สมัครสมาชิก   ดูเว็บไซต์สมาชิกทั้งหมด
ประกาศ หากท่านเป็นเจ้าของขายเอง ขอยืนยันเป็นเจ้าของขายเองคลิ๊กที่นี่
ติดต่อขอซื้อโฆษณา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง และ ขายที่ดิน มากกว่า 5,000 เว็บไซต์
สุ่มแสดงผล 12 ป้ายโฆษณา
 ++++ ขายที่ดินว่างเปล่าและที่ดินบ่อกุ้ง ติดแม่น้ำจันทบุรี ติดชายทะเล มีให้เลือกหลายแปลง ++++ ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี
 
 รายละเอียดประกาศ
 
++++ ขายที่ดินว่างเปล่าและที่ดินบ่อกุ้ง ติดแม่น้ำจันทบุรี ติดชายทะเล มีให้เลือกหลายแปลง ++++ ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ
66916
สถานที่ตั้ง  
ประเภท
ที่ดิน
ขนาด
รายการรวม
ราคา
รายการรวม     คำนวนวงเงินกู้
++++ ขายที่ดินว่างเปล่าและที่ดินบ่อกุ้ง ติดแม่น้ำจันทบุรี ติดชายทะเล มีให้เลือกหลายแปลง ++++
+++ 9 แสน / บ้านเดี่ยว 1 ชั้น เนื้อที่ 51 ตรวzwz อยู่ติดแม่น้ำจันทบุรี สภาพใหม่ เอกสารโฉนด ติดถนนลาดยาง ตzwzวังแซ้ม อzwzมะขาม จันทบุรี บ้านสภาพใหม่ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ(อ่างอาบน้ำ) 1 ห้องโถ่ง 1 ห้องครัว มีรั้วลวดหนามล้อมรอบ ไฟฟ้า น้ำพร้อมอยู่อาศัย พื้นบ้านปูกระเบื้อง อยู่ในชุมชน ใกล้โรงเรียนและวัด ร้านค้าและตลาดนัด ห่างตัวเมืองจันทบุรี 17 กมzwz / เข้าจากถนนสุขุมวิท (สี่แยกแสลง) 13 กมzwz / เข้าจากถนนจันทบุรี-สระแก้ว (ตลาดกลางมะขาม) 6zwz5 กมzwz เข้าดูรูปเพิ่มเติมของแปลงนี้ ที่ Link ต่อไปนี้ http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/estate/53532/ขายบ้านพร้อมที่ดิน/วังแซ้ม/มะขาม/จันทบุรี/

+++ 1zwz2 ล้าน / ที่ดินบ่อกุ้ง 6 ไร่ๆ ละ 2 แสน ติดแม่น้ำจันทบุรียาวกว่า 150 เมตร อีกด้านติดคลอง อยู่บ้านเสม็ดงาม ตzwzหนองบัว อzwzเมืองจันทบุรี ห่างตัวเมืองจันทบุรี 9 กมzwz เป็นที่ดินครอบครอง ไม่มีเอกสารสิทธิ, ตัวแม่น้ำมีกว้างมากกว่า 100 เมตร หากน้ำลงจะมีลักษณะเป็นหาดทราย หากจะออกทะเลก็เพียงอีก 8 กมzwzจะออกทะเลอ่าวไทยที่ปากน้ำแขมหนู (แหลมสิงห์) สามารถเดินทางเชื่อมต่อชายหาดจ้าวหลาวได้ เป็นบ่อกุ้งร้าง เดินทางจากห้างบิ๊กซีเพียง 9 หรือใช้เส้นทางถนนญาณวิโรจน์จากห้างโรบินสันประมาณ 10zwz5 กมzwz ตั้งอยู่ห่างลาดยางเส้นทางไปอุ่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตาก 200 เมตร ก่อนอู่ต่อเรือ ดูรูปเพิ่มเติมที่ Link ต่อไปนี้ http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/estate/53656/ขายที่ดิน/หนองบัว/เมืองจันทบุรี/จันทบุรี/

+++ 2 ล้าน / สวนผลไม้ติดแม่น้ำจันทบุรี 2 ไร่ ติดถนนลาดยาง อยู่ในหมู่บ้าน ไฟฟ้า ประปาเข้าถึง การเดินทางสะดวก เข้าจากถนนจันทบุรีสระแก้ว 5 กมzwz ตzwzวังแซ้ม อzwzมะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ห่างตัวเมืองจันท์ 19 กมzwz ห่างตัวอำเภอมะขาม 7 กมzwz ที่ดินติดถนนลาดยาง ในสวนปลูกมังคุด ลองกอง สภาพสวนสมบูรณ์มาก สำหรับปลูกบ้านติดแม่น้ำได้ ดูรูปและพิกัดที่ดินตามลิ้ง http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/69433zwzhtml

+++ 3zwz5 ล้าน / ที่ดินบ่อกุ้งติดแม่น้ำจันทบุรี 19-2-86 ไร่ๆ ละ 1zwz32 แสน / บ้านท่าแฉลบ ตzwzบางกะจะ อzwzเมือง จันทบุรี ห่างตัวเมืองจันท์เพียง 10 กมzwz เอกสารสิทธิโฉนด เป็นบ่อร้าง 3 บ่อ ทางเข้าผ่านที่สาธารณะประโยชน์ระยะ 400 เมตร ท้ายที่ดินติดคลองน้ำและแม่น้ำจันทบุรีความยาว 50 เมตร ทางเข้าแยกออกจากถนนไปท่าแฉลบแยกซ้ายออกไป 1zwz4 กมzwz เป็นถนนคอนกรีต (1 กมzwz) และลูกรัง (0zwz4 กมzwz) ราคาต่อรองได้ สนใจดูรูปเข้าที่ Link ต่อไปนี้ http://chanthaburizwzhomeland4salezwzcom/61245zwzhtml

+++ 3 ล้าน / ที่ดินบ่อกุ้ง 15 ไร่ ติดแม่น้ำจันทบุรี ห่างตัวเมืองจันทบุรี 7zwz5 กมzwz บ้านเกาะโตนด ตzwzเกาะขวาง อzwzเมืองจันทบุรี จุดขายอยู่ด้านหน้าที่ดินติดแม่น้ำจันทบุรี มากกว่า 350 เมตร มีลักษณะเป็นชายหาด ด้านข้างซ้ายติดคลองสาธารณประโยชน์ 400 เมตร ไร่ ตัวแม่น้ำมีกว้างมากกว่า 100 เมตร หากน้ำลงจะมีลักษณะเป็นหาดทราย สามารถเดินข้ามระหว่าง 2 ฝั่งแม่น้ำได้ หากจะออกทะเลก็เพียงอีก 10 กมzwzจะออกทะเลอ่าวไทยที่ปากน้ำแขมหนู (แหลมสิงห์) สามารถเดินทางเชื่อมต่อชายหาดจ้าวหลาวได้ เป็นที่ดินครอบครอง มีเอกสารสคzwz อยู่ 3 ไร่ แปลงติดกันเป็นที่ดินโฉนด สำหรับแปลงสามารถแจ้งทำโฉนดได้แน่นอน ที่ดินไม่มีทางเข้า ใช้การเดินทางโดยเรือข้ามฝาก ไม่ได้เลี้ยงกุ้งมากว่า 5 ปี เป็นบ่ออยู่ 5 บ่อ ที่ตั้งของที่ดินแปลงนี้อยู่ เดินทางจากห้างบิ๊กซีเพียง 7zwz5 กมzwz หรือใช้เส้นทางถนนญาณวิโรจน์จากห้างโรบินสันประมาณ 9 กมzwz เหมาะสำหรับทำรีสอร์ท โฮมสเตย์ หรือบ้านพักผ่อน ท่ามกลางทางน้ำธรรมชาติ ดูรูปเพิ่มเติมที่ Link ต่อไปนี้ http://chanthaburizwzhomeland4salezwzcom/61588zwzhtml

+++3 ล้าน / ที่ดินว่างเปล่าสำหรับปลูกบ้าน ติดแม่น้ำจันทบุรี เนื้อที่ 300 ตรวzwz เอกสารโฉนด บ้านเสม็ดงาม ตzwzหนองบัว อzwzเมือง จันทบุรี ติดถนนคอนกรีต เป็นชุมชน มีไฟฟ้า น้ำประปาเข้าถึง หน้าติดถนนและหน้าแม่น้ำกว้าง 60 เมตร ลึก 25 เมตร ลักษณะเป็นบ่อกุ้งต้องถม ตัวแม่น้ำมีกว้างมากกว่า 100 เมตร หากจะออกทะเลก็เพียงอีก 10 กมzwzจะออกทะเลอ่าวไทยที่ปากน้ำแขมหนู (แหลมสิงห์) สามารถเดินทางเชื่อมต่อชายหาดจ้าวหลาวได้ เดินทางจากห้างบิ๊กซีเพียง 7zwz5 กมzwz หรือใช้เส้นทางถนนญาณวิโรจน์จากห้างโรบินสันประมาณ 9 กมzwz ดูรูปเพิ่มเติมที่ Link ต่อไปนี้ http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/estate/53651/ขายที่ดิน/หนองบัว/เมืองจันทบุรี/จันทบุรี/

+++ 6zwz5 ล้าน / กิจการแพลอยน้ำและสวนผลไม้ 8zwz1zwz30 ไร่ ติดแม่น้ำจันทบุรี มีพร้อมบ้านและแพลอยน้ำ 2 ชั้น ห่างตัวเมืองจันท์ 12 กมzwz ตzwzท่าหลวง อzwzมะขาม จันทบุรี เอกสารโฉนด ที่ดินตั้งห่างถนนลาดยาง 150 เมตร มีสวนผลไม้ผสม มังคุด ลองกอง มีบ้านปูน 1 หลัง และแพลอยน้ำ 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นแพโล่งพร้อมเครื่องเสียง ทีวี และโต๊ะ ส่วนชั้นบนเป็นแพนอน พร้อมเตียงและที่นอน มีห้องนอนพิเศษติดแอร์อยู่ 1 ห้อง เป็นกิจการให้เช่าพักผ่อนสำหรับคณะทัวร์เล็กๆ บรรยากาศริมแม่น้ำจันทบุรี ความกว้างของแม่น้ำประมาณ 50 เมตร ตั้งอยู่ไกลตัวเมือง ใกล้ชุมชน มีไฟฟ้าพร้อม เข้าดูรูปเพิ่มเติมของแปลงนี้ ที่ Link ต่อไป http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/estate/53178/ขายบ้านพร้อมที่ดิน/ท่าหลวง/มะขาม/จันทบุรี/

+++ 6 ล้าน / ที่ดินชายฝั่ง ห่างชายทะเล 800 เมตร ติดถนนคอนกรีต เอกสารโฉนด 46 ไร่ สภาพเป็นป่าโกงกาง ตzwzเกาะเปริด อzwzแหลมสิงห์ จันทบุรี เอกสารโฉนด ในที่ดินมีสภาพเป็นสวนป่าโกงกาง แบบมีร่องน้ำตามธรรมชาติ ปัจจุบันทำกิการเผาถ่าน อยู่ในชุมชน ใกล้วัด ที่ติดอยู่ห่างจากชายฝั่งทะเล 800 เมตร ที่มีโครงทำท่าจอดเรือเล็ก ที่ดินติดถนนคอนกรีตในหมู่บ้านยาว 400 เมตร รูปที่ดินสี่เหลี่ยมสวย สำหรับผู้ชื่นชอบที่ดินชายทะเล แนวป่าชายเลนชมหิ้งห้อยในตอนกลางคืน ปลูกบ้านพักผ่อน เจ้าของขายเหมายกแปลงแบบขาดทุนที่ 5 ล้าน ซึ่งเป็นที่ซื้อตั้งแต่ปี 2549 แบบไม่เอากำไร ถือว่าถูกสุดๆ แปลงนี้ปรับโฮมสเตย์หรือรีสอร์ทหรือบ้านพักได้ การเดินทางเข้าจากถนนสุขุมวิท 22 กมzwz ห่างตัวเมืองจันท์ 33 กมzwz ชายหาดแหมสิงห์ 23 กมzwz น้ำตกพริ้ว 23 กมzwz ใกล้เคียงกับรอยต่อระหว่างจังหวัดตราด กับปากแม่น้ำเวฬุ link เข้าดูรูปเพิ่มเติม http://chanthaburizwzhomeland4salezwzcom/estate/57375/ขายที่ดิน/เกาะเปริด/แหลมสิงห์/จันทบุรี/

+++ 6 ล้าน / แบ่งซื้อได้ / ที่ดินบ่อกุ้ง 30 ไร่ๆ ละ 2 แสน ห่างตัวเมืองจันทบุรี 7zwz5 กมzwz บ้านเกาะโตนด ตzwzเกาะขวาง อzwzเมืองจันทบุรี จุดขายอยู่ด้านหน้าที่ดินติดแม่น้ำจันทบุรี มากกว่า 350 เมตร มีลักษณะเป็นชายหาด ด้านข้างซ้ายติดคลองสาธารณประโยชน์ 400 เมตร ไร่ ตัวแม่น้ำมีกว้างมากกว่า 100 เมตร หากน้ำลงจะมีลักษณะเป็นหาดทราย สามารถเดินข้ามระหว่าง 2 ฝั่งแม่น้ำได้ หากจะออกทะเลก็เพียงอีก 10 กมzwzจะออกทะเลอ่าวไทยที่ปากน้ำแขมหนู (แหลมสิงห์) สามารถเดินทางเชื่อมต่อชายหาดจ้าวหลาวได้ เป็นที่ดินครอบครอง มีเอกสารสคzwz อยู่ 3 ไร่ แปลงติดกันที่ดินโฉนด ที่ดินไม่มีทางเข้า ใช้การเดินทางโดยเรือข้ามฝาก ไม่ได้เลี้ยงกุ้งมากว่า 5 ปี เป็นบ่ออยู่ 5 บ่อ ที่ตั้งของที่ดินแปลงนี้อยู่ เดินทางจากห้างบิ๊กซีเพียง 7zwz5 กมzwz หรือใช้เส้นทางถนนญาณวิโรจน์จากห้างโรบินสันประมาณ 9 กมzwz ดูรูปเพิ่มเติมที่ Link ต่อไปนี้ http://chanthaburizwzhomeland4salezwzcom/61588zwzhtml

+++ 8 ล้าน / ท่าจอดเรือพร้อมอาคารบ้านพักและโรงงาน เอกสารโฉนด 2 งาน รวมหัวไร่ปลายนาจะมีเนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ตzwzตะกาดเง้า อzwzท่าใหม่ จันทบุรี ที่ดินเป็นท่าเรือพร้อมใช้งาน มีอาคารสำนักงานและห้องพักในตัว พร้อมอยู่อาศัยได้ ด้านงานสร้างเป็นโรงงานมีหลังคาโครงเหล็ก สำหรับเป็นที่จอดรถหรือขนถ่ายสินค้า ส่วนที่ติดปากแม่น้ำแขมหนูสร้างเป็นท่าเรือมาตรฐานสำหรับจอดเรือประมงได้มากกว่า 3 ลำ ตั้งอยู่ในชุมชน มีไฟฟ้า ประปาพร้อม ห่างชายหาดเจ้าหลาว 3 กมzwz ดูรูปเพิ่มเติมที่ Link ต่อไปนี้ http://chanthaburizwzhomeland4salezwzcom/estate/56897/ขายที่ดิน/ตะกาดเง้า/ท่าใหม่/จันทบุรี/

+++ 14zwz4 ล้าน / ที่ดินพร้อมบ้าน ติดแม่น้ำจันทบุรี ใกล้อู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสิน เอกสารโฉนด บ้านเสม็ดงาม ตzwzหนองบัว อzwzเมือง จันทบุรี สำหรับปลูกบ้านพักผ่อนริมแม่น้ำ 12 ไร่ ๆ ละ 1zwz2 ล้าน มีไฟฟ้า ประปา ถมแล้วบางส่วน สภาพเป็นบ่อกุ้ง อยู่ 2 ฝั่งถนนลาดยาง หน้าติดถนนลาดยางสายเกาะโตนด-อู่ต่อเรือฯ หากมาจากถนนท่าแฉลบที่ห้างบิ๊กซีระยะ 9zwz5 กมzwz เหมาะสำหรับปลูกบ้านพักผ่อน ที่ดินอยู่ก่อนอู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากฯ 1 กมzwz หากออกไปทะเลตามแม่น้ำจันทบุรีที่ปากน้ำแขมหนู อzwzแหลมสิงห์ ประมาณ 8 กมzwzจะออกทะเลอ่าวไทยที่ปากน้ำแขมหนู (แหลมสิงห์) สามารถเดินทางเชื่อมต่อชายหาดจ้าวหลาวได้ รูปเพิ่มเติมที่ Link ต่อไปนี้ http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/estate/53655/ขายที่ดิน/หนองบัว/เมืองจันทบุรี/จันทบุรี/

+++++ หากท่าน!!!! สนใจข้อมูลขายที่สวนผลไม้ติดคลอง ติดแม่น้ำ ที่ดินว่างเปล่า ที่ดินสำหรับปลูก บ้านพร้อมที่ดิน รวบรวมไว้หลายแปลง (ข้อมูล Update เกือบทุกวัน) มีให้เลือกหลายรายการ เข้าตาม Link ต่อไปนี้
เว็บไซต์ของผู้ประกาศขาย เพื่อเข้าดู ที่ดินที่ประกาศขายทั้งหมด : http://suebpongczwzhomeland4salezwzcom
กดแชร์
twitter facebook google+ ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
ชื่อผู้ประกาศ
พงษ์
เบอร์โทรศัพท์
ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม
เว็บไซต์
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 9827 ครั้ง
วันที่ประกาศ
04 พฤษภาคม 2558 20:33:21 ()
IP
171.96.182.???
ระดับเหรียญ
เหรียญกล้าหาญ ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5 ระดับ 6 ระดับ 7 ระดับ 8 ระดับ 9 ระดับ 10 ระดับ 11 ระดับ 12 ระดับ 13 ระดับ 14 ระดับ 15
แนะนำประกาศของคุณ
 แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 

แผนที่แสดงสถานที่ตั้งที่ดิน นำเมาส์กดที่รูป +/- ในแผนที่ด้านซ้ายมือ เพื่อย่อและขยายแผนที่
แผนที่ปกติ     แผนที่สถานที่จริง
 
  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน    ส่งหน้านี้ให้ฉัน    ลบประกาศ    แจ้งลบประกาศ แจ้งลบประกาศ    พิมพ์หน้านี้ พิมพ์หน้านี้
รายการขายในพื้นที่ ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี


คำค้น (keywords/tags)
ที่ดิน เกาะขวาง, เมืองจันทบุรี, จันทบุรี, ขนาด รายการรวม, ราคา รายการรวม บาท, ++++ , ขายที่ดินว่างเปล่าและที่ดินบ่อกุ้ง , ติดแม่น้ำจันทบุรี , ติดชายทะเล , มีให้เลือกหลายแปลง , ++++ , ต.เกาะขวาง , อ.เมืองจันทบุรี ,


หน้าหลัก ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ประกาศซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายบ้านมือสองและขายที่ดินฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2551-2560 homeland4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายบ้านและที่ดิน กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา