ยินดีต้อนรับสู่ โฮมแลนด์ฟอร์เซลย์
สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายบ้านขายที่ดินได้แล้ว สมัครสมาชิก   ดูเว็บไซต์สมาชิกทั้งหมด
ประกาศ หากท่านเป็นเจ้าของขายเอง ขอยืนยันเป็นเจ้าของขายเองคลิ๊กที่นี่
ติดต่อขอซื้อโฆษณา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง และ ขายที่ดิน มากกว่า 5,000 เว็บไซต์
สุ่มแสดงผล 12 ป้ายโฆษณา
 ขายที่ดินทำรีสอร์ท35ไร่ จ.นครพนม ใกล้แม่น้ำโขง สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3 ติดถนนใหญ่ วิวสวยที่สุดติดบึงใหญ่ราว2,000 ไร่แต่น้ำไม่ท่วม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสาธารณูปโภค ต.โนนตาล อ.ท่าอุเทน
 
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
 รายละเอียดประกาศ
 
ขายที่ดินทำรีสอร์ท35ไร่ จ.นครพนม ใกล้แม่น้ำโขง สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3 ติดถนนใหญ่ วิวสวยที่สุดติดบึงใหญ่ราว2,000 ไร่แต่น้ำไม่ท่วม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสาธารณูปโภค ต.โนนตาล อ.ท่าอุเทน

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ
65252
สถานที่ตั้ง  
ประเภท
ที่ดิน
ขนาด
35ไร่169ตารางวา
ราคา
35,000,000 บาท     คำนวนวงเงินกู้
วันนี้หากท่านสนใจที่ดินสวยๆสำหรับทำรีสอร์ทใกล้แม่น้ำโขง ลองอ่านเนื้อหาต่อไปนี้ดูนะคะ
ดิฉันได้มีโอกาสรู้จักกับคุณลุงเจ้าของที่ดินผู้ใจดีท่านหนึ่ง ที่ดินที่คุณลงต้องการขายนี้ ท่านตั้งใจจะทำเป็นรีสอร์ทที่สวยงามจึงวางโครงสร้างพื้นฐานเอาไว้มากมาย แต่ยังไม่เคยเปิดให้บริการมาก่อน ลูกๆไม่ยอมให้ท่านทำงานหนัก เนื่องจากทำธุรกิจหลายอย่าง ตอนนี้ท่านจึงเกษียนตัวเองมานานแล้ว ทำเพียงงานสาธารณประโยชน์ ภายในโครงการมีเนื้อที่35ไร่ 169ตรzwzว คุณลุงได้ปรับปรุงที่ดินโดยถมที่ดินสูงถึง4เมตร จึงสูงกว่าที่ดินโดยรอบ ซึ่งปัจจุบันค่าถมที่แค่1เมตรตกราวไร่ละ400,000บาท มีสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยศาลาริมน้ำ 7 หลังให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนหรือทำกิจกรรมตกปลา นอกจากนี้ยังมีลานอเนกประสงค์ใช้เป็นที่จัดเลี้ยงหรือทำกิจกรรมต่างๆจุคนได้ราว300คน ภายในสระของโครงการเลี้ยงปลาหลายชนิด มูลค่าปลาในบ่อหากนำออกขายทั้งหมดราคาหลายแสนบาท ภายในโครงการมีต้นไม้มากมายสามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นต้นอินทนิลยามออกดอกสีม่วงพร่างพรู ต้นลีลาวดี ต้นไผ่ชนิดต่างๆ เป็นต้น ด้านหลังของโครงการเป็นวิวบึงขนาดใหญ่มีเนื้อที่ราว2,000ไร่ คุณลุงได้ทำประตูสำหรับรับน้ำจากบึงเพื่อมาใช้ประโยชน์อีกด้วย ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหล่านี้ช่วยประหยัดทั้งงบประมาณและเวลาอันมีแค่แก่นักลงทุนผู้สนใจ
รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะกับกลุ่มผู้พักอาศัยหลายประเภท เช่น กลุ่มนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล อย่างเทศกาลไหลเรือไฟเป็นต้น ซึ่งพบว่าที่พักมักจะไม่เพียงพอต่อนักท่องเที่ยว, เหมาะสำหรับการทำทัวร์ระหว่างไทย ลาว เวียดนามและในอนาคตคือจีนตอนใต้ เนื่องจากใกล้สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3, เหมาะสำหรับการทำห้องจัดเลี้ยง อบรมสัมมนา เนื่องจากใกล้สถานศึกษา อีกทั้งจzwzนครพนมเองมีการอบรมเชิงวิชาการบ่อย, เหมาะสำหรับที่พักสำหรับญาติผู้ป่วย เนื่องจากใกล้โรงพยาบาลท่าอุเทน, นอกจากนี้สระเลี้ยงปลาและวิวบึงใสสะอาดขนาดใหญ่ดังกล่าว ยังเอื้อต่อการสร้างกิจกรรมให้นักท่องเที่ยว, และอาจทำร้านมินิมาร์ท ร้านอาหาร ห้องซักรีดภายในโครงการ เป็นต้น
ทำเลมีศักยภาพใกล้สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3 เมื่อข้ามไปจะเชื่อมกับถนนหมายเลข 12 ของลาว ที่แขวงคำม่วน ถนนสายนี้เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดจากไทยไปเวียดนาม ตามถนนหมายเลข 12 ระยะทางประมาณ 150 กมzwz ก็จะถึงยังชายแดนลาว-เวียดนาม ที่ด่านนาพ้าว(ลาว)-ด่านจอหลอ(เวียดนาม) นอกจากนี้ยังใกล้โรงพยาบาล สถานีตำรวจ โลตัส วัดพระธาตุท่าอุเทน อันเป็นหนึ่งในพระธาตุสำคัญของจังหวัดนครพนม ห่างอำเภอเมืองนครพนมเพียง26km
การรวมตัวกันเป็นประชาคมอาเซียน โดยเน้นให้ความร่วมมือกันทางเศรษฐกิจ ประกอบกับการเชื่อมเส้นทางระหว่างประเทศ จึงส่งผลให้ตัวเลขการค้าชายแดนสูงขึ้นทุกปี จากข้อมูลสำนักงานสถิติแห่งชาติ เผยให้เห็นว่า การค้าชายแดนมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะสปปzwzลาว ที่เพิ่มเฉลี่ยร้อยละ23 โดยปี55 มีมูลค่าสูงถึง132,016 ล้านบาท และจากการเดินทางที่ง่ายขึ้น การท่องเที่ยวระหว่างประเทศจึงเติบโตขึ้น โดยเฉพาะตามจังหวัดชายแดน สปปzwzลาวมีเงินทุนจากต่างชาติไหลเข้ามาโดยเฉพาะการลงทุนธุรกิจตามแนวแม่น้ำโขง วันนี้GDP สปปzwzลาวเพิ่มขึ้นทุกปีเฉลี่ยร้อยละ7zwz5 แน่นอนว่าราคาที่ดินย่อมขยับขึ้นเป็นเงาตามตัว ปัญหาที่ตามมาคือราคาที่ดินในลาวถูกปั่นมากเกินไป ประกอบกับระบบราชการยังไม่ค่อยเป็นมาตรฐานเดียวกัน การลงทุนในที่ดินในไทยตามแนวแม่น้ำโขงจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง แต่การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยง วันนี้ดิฉันจึงไม่ต้องการเพียงเสนอขายที่ดิน แต่ดิฉันยินดีจะให้ข้อมูลด้านเศรษฐกิจอื่นๆทั้งแง่บวกและแง่ลบ ด้วยความจริงใจค่ะ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อัญชลี มหาแสน หรือ line มาที่ cherry lee

กดแชร์
twitter facebook google+ ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
ชื่อผู้ประกาศ
อัญชลี มหาแสน
เบอร์โทรศัพท์
ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม
เว็บไซต์
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 2730 ครั้ง
วันที่ประกาศ
30 ธันวาคม 2556 17:39:48 ()
IP
1.1.197.???
ระดับเหรียญ
เหรียญกล้าหาญ ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5
แนะนำประกาศของคุณ
 แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 

แผนที่แสดงสถานที่ตั้งที่ดิน นำเมาส์กดที่รูป +/- ในแผนที่ด้านซ้ายมือ เพื่อย่อและขยายแผนที่
แผนที่ปกติ     แผนที่สถานที่จริง
 
  ส่งหน้านี้ให้เพื่อน    ส่งหน้านี้ให้ฉัน    ลบประกาศ    แจ้งลบประกาศ แจ้งลบประกาศ    พิมพ์หน้านี้ พิมพ์หน้านี้
รายการขายในพื้นที่ ต.โนนตาล อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม


คำค้น (keywords/tags)
ที่ดิน โนนตาล, ท่าอุเทน, นครพนม, ขนาด 35ไร่169ตารางวา, ราคา 35000000 บาท, ขายที่ดินทำรีสอร์ท35ไร่ , จ.นครพนม , ใกล้แม่น้ำโขง , สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3 , ติดถนนใหญ่ , วิวสวยที่สุดติดบึงใหญ่ราว2,000 , ไร่แต่น้ำไม่ท่วม , ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสาธารณูปโภค , ต.โนนตาล , อ.ท่าอุเทน ,


หน้าหลัก ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ประกาศซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายบ้านมือสองและขายที่ดินฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2551-2560 homeland4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายบ้านและที่ดิน กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา