หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 104446
ขายด่วนบ้านพร้อมที่ดินราคาถูกสภาพดีพร้อมเข้าอยู่ ทำเลดีและเปิดเป็นร้านขายของได้ ติดถนนใหญ่ อยู่ใกล้ อ.บ.ต.น้ำรึม อ.เมือง จ.ตาก อ.เมืองตาก

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ข้อมูลทั่วไป: ขายถูกบ้านพร้อมที่ดิน ราคา 2,950,000 บาท (บ้านพื้นที่ 300 ตารางเมตร ที่ดินพื้นที่ 98 ตารางวา คิดราคารวมทั้งบ้านและที่ดินประมาณ ตร.ม.ละ 7,650 บาท) บ้านชั้นเดียวพื้นที่กว้างขวางเคยใช้เปิดเป็นร้านขายของ ปัจจุบันเลิกขายเนื่องจากเจ้าของคนเก่าอายุมากจึงขายให้เจ้าของคนปัจจุบัน มี 2 ห้องนอน 1 ห้องทำงาน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวขนาดใหญ่ ที่จอดรถ 2 คัน 1 ห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับไว้ขายของและมีชั้นวางของติดร้านจำนวนมากให้ฟรี มีแอร์ติดห้องนอนใหญ่ 1 ตัว มีลานจอดรถหน้าบ้านได้ 5 คัน มีจานดาวเทียม ห้องครัวแถมตู้เก็บของไม้สักขนาดใหญ่ 5 ประตู ประตูหน้าเป็นหน้าถังไม้สักขนาด 3 คูหา ชั้นในเป็นประตูกระจกบานเลื่อน โรงรถเป็นประตูโครงเหล็ก เปิดเข้าออกสะดวก

ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 40/2 หมู่ 3 ต.ลานตาเกลี้ยง อ.เมือง จ.ตากติดถนนใหญ่หมายเลข 12 (ถนนจรดวิถีถ่อง) เส้น ตาก - สุโขทัย ห่างจากตัวเมืองตาก 8 กม. บริเวณใกล้เคียงติดกับสำนักงาน อ.บ.ต.น้ำรึม เป็นพื้นที่ติดกับชุมชนบ้านบ่อไม้หว้า

ข้อมูลการซื้อขาย: ปัจจุบันเข้า ธอส. (เจ้าของปัจจุบันอยู่อาศัยมาได้ 2 ปี ไม่มีเวลาเปิดร้านขายของเนื่องจากว่ามีลูกแฝดเพิ่มมา 1 คู่ จึงต้องการไปสร้างบ้านทีใหม่ที่ไม่ติดถนนใหญ่) สนใจติดต่อได้ คุณแมน zzz - 6027232 ราคาคุยกันได้

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 2,950,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.น้ำรึม อ.เมืองตาก จ.ตาก

ขนาด : 98 ตารางวา (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 506 ครั้ง

วันหมดอายุ : 04 มกราคม 2560

ผู้ประกาศ : แมน เจ้าของขายเอง

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา