หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 106100
ขายที่ดินติดถนนสุขุมวิท7ไร่ 145ล้าน พร้อมอาคาร หน้าท่าเรือแหลมฉบัง สนใจโทรด่วนค่ะต.บางละมุง จ.ชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขายที่ดินติดถนนสุขุมวิท(ทล.3) บนเนื้อที่ 7ไร่เศษ ใกล้ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง ทำเลศักยภาพ พร้อมปั๊มน้ำมัน ผลประกอบการดีเยี่ยม สูงสุดถึง 40รอบรถส่งน้ำมัน/เดือน จุดแข็งคือ...อยู่ใกล้ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง ทำให้มีกลุ่มลูกค้าจากท่าเรือแหลมฉบังทั้งหมด นอกจากธุรกิจปั๊มน้ำมัน โชว์รูมรถยนต์ อาคารสำนักงาน คอนโด โครงการจัดสรรระดับLUXRY ก็สามารถสร้างได้ในทำเลแบบนี้ หลากหลายความต้องการ จบลงได้ที่ทำเลนี้ พื้นที่ไม่ต้องปรับถมใดๆทั้งสิ้น พร้อมบ้านหลังใหญ่สองชั้นและห้องพักคนงานจำนวน 8ห้อง
หน้ากว้างติดถนนสุขุมวิท 80เมตร แปลงนี้สวยมากจริงๆค่ะ...ราคานี้ไม่แพงเลยนะคะ...ซื้อไว้ ได้กำไรแน่นอน เพื่อรองรับการเติบโตของพื้นที่ แปลงนี้คือคำตอบที่ดีที่สุดของนักลงทุนแน่นอนค่ะ....สนใจต้องการเยี่ยมชมสถานที่จริง
พิเศษสุดๆ...สำหรับท่านที่กำลังหาทำเลลงทุนกิจการปั๊มน้ำมัน มัดจำ 5ล้านทำสัญญาได้เลย สิทธิพิเศษที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ติดต่อเราเพื่อรับสิทธิ์ทันที ส่วนราคาขายผู้ซื้อสามารถเจรจากับเราได้เลย เราได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนขายจากเจ้าของโดยตรง
พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ทันที จบงานได้100% ไม่ยุ่งยาก ต้องการซื้อจริง อย่าลังเลค่ะ ทำเลศักยภาพแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว สนใจติดต่อด่วนนะคะ...

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 145,000,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : 7ไร่เศษ (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 461 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 30 มีนาคม 2560

วันหมดอายุ : 06 กันยายน 2560

ผู้ประกาศ : เกศริน

โทร : O89-452-9744

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา