หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM On Mobile
ยืนยันเป็นเจ้าของขายเอง คลิ๊ก!
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 106269
คอนโด T.C.ทาวน์เวอร์ คอนโดมิเนียม ห้วยขวาง 985,000 บ.(ขายพร้อมโอนไม่ใช่ราคาขายดาวน์) กรุงเทพมหานคร

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขายคอนโดมิเนียม T.C.ทาวน์เวอร์ ชั้น8 ซ.20 มิถุนา ถ.ประชาอุทิศ ขนาด 32.95 ตรม. เอกสารกรรมสิทธิ์ปลอดจำนองพร้อมโอนทันที แถมให้เลยเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เกินคุ้มค่า เป็นห้องที่เจ้าของขายเองไม่เคยใช้ทำห้องเช่ามาก่อน มีสภาพสวยงาม ฝาผนังสีขาวสะอาดไม่เคยเจาะรูมาก่อนแม้แต่รูเดียว มีรายละเอียดดังนี้
1. มีสถานที่จอดรถยนต์กว้างขวาง รปภ.รักษาความปลอดภัยลานจอดตลอด 24 ชม.พร้อมกล้องวงจรปิด ประตูเข้า-ออกใช้คีทการ์ด ทางเดินกว้างขวาง มีลิฟท์ 2 ตัว สภาพแวดล้อมสะอาดมีแม่บ้านทำความสะอาดตลอด มีโทรศัพท์ภายในอาคาร ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีตำรวจ สถานที่ช้อปปิ้งมากมายห้างสรรพสินค้า สำนักงานที่ดินห้วยขวาง สำนักงานเขตห้วยขวาง โรงเรียน นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อร้านอาหารข้าวต้มโต้รุ่งมากมาย อยู่กลางย่านธุรกิจและชุมชนสะดวกสบายทุกอย่าง
2.มีแอร์ 1 เครื่อง มีโซฟา 1 ชุด ขนาดยาว 1 ตัว ขนาดเล็ก 2 ตัว โต๊ะกลางกระจก 1 ตัว ผ้าม่านป้องกันแสงแดดยูวีปิด-เปิดได้ ตู้เย็น2ประตูขนาดใหญ่ ตู้โชว์กระจกพร้อมชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก 1 ตู้ ขนาดใหญ่มีกระจก 1 ตู้ เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลมดูดอากาศ เครื่องกรองน้ำ ตู้กระจกในห้องน้ำใส่เครื่องประทินผิว เตียงนอนพร้อมที่นอน 2 ที่ พื้นเป็นพื้นปาเก้ พิเศษแถมพรมปูพื้นกรณีชอบให้พื้นนุ่มทั้งห้อง ผ้าใบกันแดกันฝนระเบียงหลัง โต๊ะเครื่องแป้ง 1 ชุด กระติกน้ำร้อนชงกาแฟ
ห้องมีสภาพที่ค่อนข้างใหม่เนื่องจากเจ้าของไม่ค่อยได้อยู่ ภายในห้องสะอาดจ้างแม่บ้านทำความสะอาดตลอดเป็นห้องที่พร้อมอยู่ทันที สามารถเดินทางออกถนนรัชดา ถนนลาดพร้าว มีรถสาธารณะตลอด เดินทางสะดวกอยู่ในย่านธุรกิจชุมชน เจ้าของต้องการขายด่วนเนื่องจากต้องไปต่างประเทศ ราคา 985000 บาท ค่าโอนออกคนละครึ่ง สามารถเข้าธนาคารได้ ขออภัยไม่รับนายหน้าค่ะ สนใจติดต่อ 0843350647

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 985,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.ห้วยขวาง อ.ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 32.95 ตรม. (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 34 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 07 สิงหาคม 2559

วันหมดอายุ : 07 พฤศจิกายน 2559

ผู้ประกาศ : ภัคนันฑ์ เจ้าของขายเอง

โทร : O84-335-O647

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา