หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 106269
คอนโด T.C.ทาวน์เวอร์ คอนโดมิเนียม ห้วยขวาง 985,000 บ.(ขายพร้อมโอนไม่ใช่ราคาขายดาวน์) กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขายคอนโดมิเนียม T.C.ทาวน์เวอร์ ชั้น8 ซ.20 มิถุนา ถ.ประชาอุทิศ ขนาด 32.95 ตรม. เอกสารกรรมสิทธิ์ปลอดจำนองพร้อมโอนทันที แถมให้เลยเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เกินคุ้มค่า เป็นห้องที่เจ้าของขายเองไม่เคยใช้ทำห้องเช่ามาก่อน มีสภาพสวยงาม ฝาผนังสีขาวสะอาดไม่เคยเจาะรูมาก่อนแม้แต่รูเดียว มีรายละเอียดดังนี้
1. มีสถานที่จอดรถยนต์กว้างขวาง รปภ.รักษาความปลอดภัยลานจอดตลอด 24 ชม.พร้อมกล้องวงจรปิด ประตูเข้า-ออกใช้คีทการ์ด ทางเดินกว้างขวาง มีลิฟท์ 2 ตัว สภาพแวดล้อมสะอาดมีแม่บ้านทำความสะอาดตลอด มีโทรศัพท์ภายในอาคาร ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีตำรวจ สถานที่ช้อปปิ้งมากมายห้างสรรพสินค้า สำนักงานที่ดินห้วยขวาง สำนักงานเขตห้วยขวาง โรงเรียน นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อร้านอาหารข้าวต้มโต้รุ่งมากมาย อยู่กลางย่านธุรกิจและชุมชนสะดวกสบายทุกอย่าง
2.มีแอร์

 
 
 
 
1 เครื่อง มีโซฟา 1 ชุด ขนาดยาว 1 ตัว ขนาดเล็ก 2 ตัว โต๊ะกลางกระจก 1 ตัว ผ้าม่านป้องกันแสงแดดยูวีปิด-เปิดได้ ตู้เย็น2ประตูขนาดใหญ่ ตู้โชว์กระจกพร้อมชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก 1 ตู้ ขนาดใหญ่มีกระจก 1 ตู้ เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลมดูดอากาศ เครื่องกรองน้ำ ตู้กระจกในห้องน้ำใส่เครื่องประทินผิว เตียงนอนพร้อมที่นอน 2 ที่ พื้นเป็นพื้นปาเก้ พิเศษแถมพรมปูพื้นกรณีชอบให้พื้นนุ่มทั้งห้อง ผ้าใบกันแดกันฝนระเบียงหลัง โต๊ะเครื่องแป้ง 1 ชุด กระติกน้ำร้อนชงกาแฟ
ห้องมีสภาพที่ค่อนข้างใหม่เนื่องจากเจ้าของไม่ค่อยได้อยู่ ภายในห้องสะอาดจ้างแม่บ้านทำความสะอาดตลอดเป็นห้องที่พร้อมอยู่ทันที สามารถเดินทางออกถนนรัชดา ถนนลาดพร้าว มีรถสาธารณะตลอด เดินทางสะดวกอยู่ในย่านธุรกิจชุมชน เจ้าของต้องการขายด่วนเนื่องจากต้องไปต่างประเทศ ราคา 985000 บาท ค่าโอนออกคนละครึ่ง สามารถเข้าธนาคารได้ ขออภัยไม่รับนายหน้าค่ะ สนใจติดต่อ zzz3350647

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 985,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.ห้วยขวาง อ.ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 32.95 ตรม. (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 151 ครั้ง

วันหมดอายุ : 07 พฤศจิกายน 2559

ผู้ประกาศ : ภัคนันฑ์ เจ้าของขายเอง

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา