หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 106986
ขาย MB Grand Condo (ห้องคุณหมอ) ขนาดห้อง 63.42 ตารางเมตร ชั้น 12 A ห้องเลขที่ 88 ห้องมุม วิวสระว่ายน้ำ สนนราคาขายที่ 5.5 ล้านบาท สภาพห้องใหม่มาก original version สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขาย MB Grand Condo (ห้องคุณหมอ) ขนาดห้อง 63.42 ตารางเมตร ชั้น 12 A ห้องเลขที่ 88 (หมายเลขห้องดีนะเหมาะกับยุค 8 ของคนจีนเสริมดวง) (1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น ) ห้องมุมนะจ๊ะ วิวสระว่ายน้ำ (ใกล้ BTS อารีย์กับสะพานควาย) ตรงข้ามธนาคารออมสินสาขาใหญ่ ที่จอดรถเกือบ 100% สภาพห้องใหม่มาก original version วัสดุดี เนื้องานดี ผนังก่ออิฐแดงนะจ๊ะ ประตูไม้สักอย่างแข็งทุกบาน ส่วนประตูไม้สักด้านหน้าทางเข้าเป็นระบบ Digital Door กดรหัส หรือการ์ด ก็ได้ ส่วนห้องนอนเป็นผนังมวลเบากั้นตรง living room สุขภัณฑ์ห้องน้ำ American Standard อย่างดี ที่จอดรถไม่มีปัญหา จอดได้ห้องละคันแน่นอน เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เน้นย้ำเป็นห้องหัวมุมนะ เป็นส่วนตัว เสียงดังได้ วิวดีมาก มีห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน เพดานสูง 2.6 เมตร โปร่งโล่งสบาย ฟิตเนส ไม่แออัด คนใช้ไม่มาก ลู่วิ่งเยอะ มีสระว่ายน้ำ มี รปภ. 24 ช.ม. มีกล้องวงจรปิด มีลิฟท์โดยสาร 2 ตัว มีลิฟท์ขนของ 1 ตัว รีบหน่อยนะมีห้องเดียว สนใจทักมานะ คุณเต่า Line : goodnet-taoao Tel : zzz-323-8899 สนนราคาขายที่ 5.5 ล้านบาท (ราคาปกติสูงกว่านี้...เช็คได้ครับ) ต่อรองราคาได้นะถ้าต้องการเป็นเจ้าของจริง ๆ
แต่ถ้าชอบต่างจังหวัด(จ.สระบุรี อ.วิหารแดง)ก็มีนะ 2 แปลงติดกัน (รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 2 แปลง ๆ ละ 2 ไร่ = 1 สี่เหลี่ยมจัตุรัส(4ไร่)) หลังใกล้เขาหน้าใกล้น้ำ(บึงขนาดใหญ่) มีบ้านน็อคดาวน์ 2 หลัง พร้อมอยู่ สนนราคาขาย 2 แปลงรวมกันที่ 8.1 ล้านบาท (ของไม่ดีจริงไม่กล้าตั้งราคาขายขนาดนี้)

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 5,500,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.สามเสนใน อ.เขตพญาไท จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 0-0-63 (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 199 ครั้ง

วันหมดอายุ : 22 พฤศจิกายน 2559

ผู้ประกาศ : กิตติธรา ชัชเดโช เจ้าของขายเอง

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา