หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ขายที่ดินผ่อนได้ องครักษ์-นครนายก ผ่อน เดือนละ 2,900 บาท 3 ปี
 
 

รหัสประกาศ : 38189
ขายที่ดินในตลาดเจริญสุข เป็นที่ดินว่างเปล่า ทำเลดีดี เหมาะสำหรับทำการค้า สร้างตลาด สร้างอาคารพาริชย์ และค้าขาย ถนนพญาตรัง ต.ท่าช้าง อ.เมือง จันทบุรี อ.เมืองจันทบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

***** ขายที่ดินในตลาดเจริญสุข เป็นที่ดินว่างเปล่า ทำเลดีดี เหมาะสำหรับทำการค้า สร้างตลาด สร้างอาคารพาริชย์ และค้าขาย ถนนพญาตรัง ตzwzท่าช้าง อzwzเมือง จันทบุรี / เนื้อที่ 2 ไร่กว่า ขาย ตรวzwzละ 2 หมื่น ถมเรียบร้อย / ถนนคอนกรีตสาธารณะในตลาดกว้าง 12 เมตร หน้ากว้างกว่า 150 เมตร / มีถนน 2 เส้นตัดจากตัวตลาดเจริญและตลาดพญาตรัง รวมถึงถนนลาดยางซอยเจริญสุข 8 / รวมมีถนนเข้ามาจากถนนพญาตรัง 3 ช่องทาง / ที่ดินตั้งอยู่ติดตลาด โซนด้านหลัง เป็นจุดที่มีกำลังซื้อสูง เปิดขายของทุกวัน / ที่ดินเหมาะสำหรับทำกิจการ การค้าทุกประเภท เช่น อาคารพาณิชย์ ทำตลาดต่อเนื่อง โรงน้ำแข็ง ร้านค้าขายส่ง / ที่ดินและตลาดตั้งห่างจากโลตัสจันทบุรีเพียง 1 กมzwz ตzwzท่าช้าง อzwzเมือง จันทบุรี สนใจขอดูสถานที่ได้ทุกวัน

+++++ หากท่าน!!!! สนใจข้อมูลขายที่สวนผลไม้ติดคลอง ติดแม่น้ำ ที่ดินว่างเปล่า ที่ดินสำหรับปลูก บ้านพร้อมที่ดิน รวบรวมไว้หลายแปลง (ข้อมูล Update เกือบทุกวัน) มีให้เลือกหลายรายการ
ขอให้ Copy link ข้างล่าง ไปวางที่ URL ของ Internet Explorer หรือ Mozilla Firefox หรือ Google Chrome ตาม Application ที่ท่านใช้เข้า Internet

เว็บไซต์ของผู้ประกาศขาย เพื่อเข้าดู ที่ดินที่ประกาศขายทั้งหมด : http://suebpongczwzhomeland4salezwzcom
หรือลิ้งรวมรายการขายที่ดิน http://wwwzwzhomeland4salezwzcom/66919zwzhtml

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 17,500,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

ขนาด : 2-0-80 (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 8301 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 14 กรกฎาคม 2559

วันหมดอายุ : 14 มกราคม 2560

ผู้ประกาศ : พงษ์

โทร : O81-836-8949

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา