หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 46623
ขายที่ดินปากช่องประมาณ 30 ไร่ บนเนินเขา ใกล้เขาใหญ่ พร้อมบ้านพักตากอากาศ 2 หลังและบ้านพักคนงาน บรรยากาศดี วิวสวย อยู่ถนนนิคมสร้างตนเองลำตะคอง ต.หนองสาหร่าย อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขายที่ดิน 29 ไร่ 3 งาน 61 ตารางวา บนเนินเขา ใกล้เขาใหญ่ พร้อมบ้านพักตากอากาศ 2 หลังและบ้านพักคนงาน บรรยากาศดี วิวสวย สงบส่วนตัว ไม้ดอกไม้ผลนานาพรรณ ตั้งอยู่บนถนนนิคมสร้างตนเองลำตะคองปากทางเข้าสู่ที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทและไร่องุ่นปายาวี,ไร่มนัสชัย อากาศบริสุทธิ์สดชื่น ถนนทางเข้าเป็นซีเมนต์และมีเสาไฟฟ้าเข้าถึงที่ดิน ในที่ดินประกอบด้วยบ้านพักชั้นเดียวหนึ่งหลัง ตัวบ้านภายนอกประดับด้วยหินกาบทั้งหลังพร้อมแอร์ 1 เครื่องและบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้นอีกหนึ่งหลังบ้าน 2 ชั้น ผนังบ้านด้านล่างเป็นหินอ่อนพื้นปูด้วยหินแกรนิต ชั้นสองพื้นบ้านเป็นไม้มะค่า มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและแอร์ 3 เครื่องมีระเบียง 3 ด้านมีระเบียงใหญ่ด้านหน้า หน้าต่างและประตูเป็นกระจกบานเลื่อน มีไฟดาวน์ไลท์ มีแท้งค์น้ำ และเดินระบบประปาบาดาลเต็มพื้นที่

 
 
 
 
บ้านปลูกสร้างมาแล้วประมาณ 10 ปีแต่เจ้าของไม่ค่อยได้มาพักอาศัย ต้นไม้ที่ปลูกไว้อาทิเช่นสะเดา ไม้สักทองอายุ 20 ปีนับร้อยต้น มะขามหวาน มะม่วง ลองกอง มะเฟือง แก้วมังกร จำปา กุหลาบ มีถนนลาดยาง สำหรับเดินเท้า และขับรถชมวิวรอบบริเวณพื้นที่ สองฝั่งของถนนเดินเท้าปลูกต้นไผ่เป็นทิวไว้อย่างสวยงามพร้อมบ่อน้ำขนาดใหญ่อีก 2 บ่อ

การเดินทางสะดวกเพียงประมาณ 140 กzwzมzwzจากกรุงเทพมาตามถนนพหลโยธินผ่านอzwzวังน้อยตัดเข้าสู่ถนนมิตรภาพตรงมาเรื่อยๆจะเห็นถนนบายพาสจากถนนบายพาสมาประมาณ 9 กzwzมzwzจะเห็นป้ายบอกทางไปนิคมสร้างตนเองลำตะคองจากถนนนิคมลำตะคอง(หรือเรียกอีกชื่อว่าถนนเขาใหญ่-หนองสาหร่าย-ซับพลู) มาจนถึงที่ดินแห่งนี้ประมาณ 2zwz5 กzwzมzwzหรือถ้าจะเลยเข้าไปจนถึงตัวอำเภอปากช่องก็เพียง 20 กzwzมzwzเท่านั้นอีกทั้งที่นี่ยังใกล้กับถนนธนะรัชต์ซึ่งเป็นทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 6 กzwzมzwzห่างจากเขาใหญ่ 20 กzwzมzwz เท่านั้นหรือถ้าจะไปชมเขื่อนลำตะคองก็ห่างกันเพียง 15 กzwzมzwz

สนใจดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ http://tinyurlzwzcom/8fgbd7j

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ขนาด : 29-3-61 (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 7040 ครั้ง

วันหมดอายุ : 30 มกราคม 2556

ผู้ประกาศ : pr-property เจ้าของขายเอง

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา