หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 52179
ขายที่ดิน51ไร่บ่อวิน ติดชบ.3009 ที่เนิน ใกล้ลลิลพร็อบเพอร์ตี้ สนามกอล์ฟบูรพา แหลมฉบังอินเตอร์ ใกล้MEGA HOMEบ่อวิน เยื้องปั๊มปตท แวดล้อมด้วยโครงการจัดสรรระดับLuxuryมีวิดีโอประกอบ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ที่ดิน 51-2-76 ไร่ ติดถนนสี่เลนหน้าสนามกอล์ฟบูรพา ฝั่งตรงข้ามเป็นสนามกอล์ฟแหลมฉบังอินเตอร์ ทำเลดีมาก ใกล้โรงเรียนนานาชาติภาคตะวันออก ติดทาง 2 ด้าน ใกล้โครงการจัดสรรของลลิลพร็อบเพอร์ตี้ และตอนนี้ฝั่งตรงข้ามเยื้องที่ดินเป็นปั๊มน้ำมัน ปตท.เพิ่งเปิดให้บริการ
ไม่เพียงเท่านั้น ขับขึ้นไปอีก 2กม.มีห้างเมก้าโฮมมาเปิดสาขาใกล้ที่แปลงนี้ติด331สัตหีบ-ฉะเชิงเทรา ราคานี้ไม่แพงเลย ทำกำไรได้มหาศาล
หน้ากว้าง 163 เมตร ลึก 400 เมตร สวยมาก ระยะ 15 กม. จากท่าเรือแหลมฉบัง
*******ลักษณะที่ดินเป็นเนินเขา ตามธรรมชาติ ที่สูงไม่ต้องถมค่ะ สามารถปรับแต่งได้เลยตามต้องการ ช่วยลดต้นทุนค่าถมที่ได้เป็นอย่างดี ทางระบายน้ำของที่ดินอยู่ด้านหลัง เหมาะสำหรับโครงการจัดสรรเป็นอย่างมาก
..............นักธุรกิจลงทุนท่านใดสนใจต้องการหาที่ดินสักแปลงเพื่อลงทุนในเขตบ่อวินซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่เพอร์เฟคมากสำหรับการลงทุนสร้างโครงการบ้านจัดสรร

 
 
 
 
แวดล้อมไปด้วยโครงการจัดสรรคุณภาพเกรด เอ ห้างสรรพสินค้า ห้างขายวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศไทย สนามกอล์ฟระดับชั้นแนวหน้าของชลบุรี ตลาดสด นิคมอุตสาหกรรมซืึ่งกำลังมีการขยายตัวสูงในเขตนี้ และเพื่อรองรับการเติมโตของเศรษฐกิจไทย ที่ดินแปลงนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คนเมือง
ถนนเส้นนี้กำลังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนเมืองบ่อวิน หากท่านสนใจจริง โทรมาคุยรายละเอียดการซื้อกับเราได้เลยค่ะ
ราคาขาย 5,500,000/ไร่
*********ทีมงานของเราได้รับอนุญาติให้เป็นตัวแทนขายที่ดินแปลงนี้จากเจ้าของที่ดินโดยตรง หากท่านใดสนใจต้องการลงทุน สามารถติดต่อสอบถามและชมสถานที่จริงได้ค่ะ รวมทั้งหากมีความประสงค์ต้องการเจรจาเรื่องราคาและรายละเอียดต่างๆ ทีมงานสามารถจัดการได้ทุกขั้นตอน จนกระทั้งท่านได้รับโฉนด ณ กรมที่ดินค่ะ
สนใจติดต่อได้ (ราคาตามประกาศนะคะ ขอบคุณค่ะ)

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 5,500,000 /ไร่ บาท

ที่ตั้ง : ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ขนาด : 51-2-76ไร่ (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 3 รวม 11196 ครั้ง

วันหมดอายุ : 09 พฤศจิกายน 2560

ผู้ประกาศ : เกศริน

โทร : O89-452-9744

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ ภาพ VDO แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา