หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 65037
ขายที่ดินบางแสน ถมแล้ว 790 ตร.ว. หลังห้างแหลมทองบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขายที่ดินแถวบางแสน 790 ตารางวา ถมที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว(ถมมานานแล้ว ดินแน่นมากเป็นดินลูกรัง)อยู่บริเวณหลังห้างแหลมทองบางแสน เยื้องๆไปทางหลังวังมุขแลนด์ เหมาะสำหรับสร้างหอพักหรือคอนโด รอบๆสร้างเป็นคอนโดและหอพักเกือบหมดแล้ว เหลือที่ดินเปล่าๆอยู่ไม่กี่แปลง ที่ดินอยู่เกือบติดกับโครงการ living avenue condo
- ซอยเข้าที่ดินเชื่อมต่อกับถนนที่เข้าไปยังหมู่บ้านบางแสนมหานครซึ่งต่อมาจากถนนข้างห้างแหลมทองบางแสน (ถนนบางแสนสาย 4 เหนือ) และยังเชื่อมต่อกับถนนอีกหลายทางเช่น ถนนลงหาดบางแสนซอย12,ซอบ 10,ซอย8 ,ถนนมิตรสัมพันธ์ซอย 3(ข้างโรงเรียนชลกัลยานุกูล 2),ถนนข้าวหลาม ฯ สามารถเดินทางได้สะดวกออกถนนได้หลายเส้นทาง
- ซอยเข้าที่ดิน กว้าง 6 เมตรไหล่ทางอีกข้างละครึ่งเมตร รวมเป็นกว้าง 7 เมตร รถยนต์สามารถวิ่งสวนกันได้อย่างสบาย ซอยเข้าที่ดินตอนนี้ยังเป็นทางสาธารณประโยชน์อยู่

 
 
 
 
กำลังรอการสร้างเป็นถนน ซึ่งกำลังจะสร้างเร็วๆนี้
- ที่ดินอยู่ห่างจากถนนลงหาดบางแสนประมาณ 300-400 เมตรเท่านั้น และอยู่ห่างจากถนนบางแสนสาย 4 เหนือ เพียง 200 เมตร เดินทางไปทะเลบางแสนไม่ถึง 10 นาที อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพาไม่ถึง 5 นาที
- เนื้อที่ทั้งหมด 790 ตรzwzวzwz ขายตอนนี้ขณะที่ยังรอการสร้างถนนอยู่ 45 ล้านบาท (ตรzwzวzwz ละประมาณ 56,963 บาท)
ที่ดินแปลงนี้ขายราคาถูกกว่าราคาที่ดินโดยรอบ หากถนนสร้างเสร็จเมื่อไหร่ราคาขยับขึ้นได้อีกแน่นอน ซื้อทิ้งไว้ตอนนี้เพื่อเก็งกำไรในอนาคตที่ราคาที่ดินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปีหรือจะสร้างเป็นคอนโด หรือหอพัก อนาคตไกลแน่นอนเพราะใกล้แหล่งชุมชน ห้าง ทะเล โรงพยาบาลและมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ขยายตัวรับนิสิตเพิ่มขึ้นทุกปีและที่สำคัญแถวนี้เหลือที่ดินเปล่าๆอยู่อีกไม่กี่แปลง

สนใจดูที่ดินก่อนได้ เจ้าของที่ขายเอง ค่าใช้จ่ายในการโอน ค่าภาษี ทางเจ้าของที่จะเป็นคนจ่ายให้

รับ นายหน้าขายที่ ให้ค่านายหน้า 3% ติดต่อได้ครับ

หากซื้อโดยไม่ผ่านนายหน้าลดให้เต็มที่ 43 ล้านบาท(ตรzwzวzwzละประมาณ 54,431 บาท) หรือ จะซื้อในราคา 40 ล้านบาท(ตรzwzวzwz ละประมาณ 50,633 บาท)แต่ผู้ซื้อเป็นคนจ่ายค่าโอน ค่าภาษีเอง ก็ได้ ราคานี้ถือว่าถูกสุดๆสำหรับราคาที่ดินในย่านนี้แล้ว ปกติที่ดินแถวนี้ขายกันไม่ต่ำกว่า ตรzwzวzwzละ 60,000 บาท ยิ่งถ้าติดถนนหลักแล้วราคานี่ ตรzwzวzwzละเกือบแสนหรือมากกว่า (ลองสำรวจราคาดูได้) รีบตัดสินใจซื้อก่อนที่ราคาจะแพงกว่านี้

สนใจติดต่อ ปณิธาน ตันวัฒนกุล (ปาล์ม) (เจ้าของที่) โทร zzz1386644

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 45,000,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

ขนาด : 1-3-90 (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 1422 ครั้ง

วันหมดอายุ : 06 มีนาคม 2557

ผู้ประกาศ : ปณิธาน

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา