หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 65252
ขายที่ดินทำรีสอร์ท35ไร่ จ.นครพนม ใกล้แม่น้ำโขง สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3 ติดถนนใหญ่ วิวสวยที่สุดติดบึงใหญ่ราว2,000 ไร่แต่น้ำไม่ท่วม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสาธารณูปโภค ต.โนนตาล อ.ท่าอุเทน

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

วันนี้หากท่านสนใจที่ดินสวยๆสำหรับทำรีสอร์ทใกล้แม่น้ำโขง ลองอ่านเนื้อหาต่อไปนี้ดูนะคะ
ดิฉันได้มีโอกาสรู้จักกับคุณลุงเจ้าของที่ดินผู้ใจดีท่านหนึ่ง ที่ดินที่คุณลงต้องการขายนี้ ท่านตั้งใจจะทำเป็นรีสอร์ทที่สวยงามจึงวางโครงสร้างพื้นฐานเอาไว้มากมาย แต่ยังไม่เคยเปิดให้บริการมาก่อน ลูกๆไม่ยอมให้ท่านทำงานหนัก เนื่องจากทำธุรกิจหลายอย่าง ตอนนี้ท่านจึงเกษียนตัวเองมานานแล้ว ทำเพียงงานสาธารณประโยชน์ ภายในโครงการมีเนื้อที่35ไร่ 169ตรzwzว คุณลุงได้ปรับปรุงที่ดินโดยถมที่ดินสูงถึง4เมตร จึงสูงกว่าที่ดินโดยรอบ ซึ่งปัจจุบันค่าถมที่แค่1เมตรตกราวไร่ละ400,000บาท มีสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยศาลาริมน้ำ 7 หลังให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนหรือทำกิจกรรมตกปลา นอกจากนี้ยังมีลานอเนกประสงค์ใช้เป็นที่จัดเลี้ยงหรือทำกิจกรรมต่างๆจุคนได้ราว300คน

 
 
 
 
ภายในสระของโครงการเลี้ยงปลาหลายชนิด มูลค่าปลาในบ่อหากนำออกขายทั้งหมดราคาหลายแสนบาท ภายในโครงการมีต้นไม้มากมายสามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นต้นอินทนิลยามออกดอกสีม่วงพร่างพรู ต้นลีลาวดี ต้นไผ่ชนิดต่างๆ เป็นต้น ด้านหลังของโครงการเป็นวิวบึงขนาดใหญ่มีเนื้อที่ราว2,000ไร่ คุณลุงได้ทำประตูสำหรับรับน้ำจากบึงเพื่อมาใช้ประโยชน์อีกด้วย ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหล่านี้ช่วยประหยัดทั้งงบประมาณและเวลาอันมีแค่แก่นักลงทุนผู้สนใจ
รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะกับกลุ่มผู้พักอาศัยหลายประเภท เช่น กลุ่มนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล อย่างเทศกาลไหลเรือไฟเป็นต้น ซึ่งพบว่าที่พักมักจะไม่เพียงพอต่อนักท่องเที่ยว, เหมาะสำหรับการทำทัวร์ระหว่างไทย ลาว เวียดนามและในอนาคตคือจีนตอนใต้ เนื่องจากใกล้สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3, เหมาะสำหรับการทำห้องจัดเลี้ยง อบรมสัมมนา เนื่องจากใกล้สถานศึกษา อีกทั้งจzwzนครพนมเองมีการอบรมเชิงวิชาการบ่อย, เหมาะสำหรับที่พักสำหรับญาติผู้ป่วย เนื่องจากใกล้โรงพยาบาลท่าอุเทน, นอกจากนี้สระเลี้ยงปลาและวิวบึงใสสะอาดขนาดใหญ่ดังกล่าว ยังเอื้อต่อการสร้างกิจกรรมให้นักท่องเที่ยว, และอาจทำร้านมินิมาร์ท ร้านอาหาร ห้องซักรีดภายในโครงการ เป็นต้น
ทำเลมีศักยภาพใกล้สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่3 เมื่อข้ามไปจะเชื่อมกับถนนหมายเลข 12 ของลาว ที่แขวงคำม่วน ถนนสายนี้เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดจากไทยไปเวียดนาม ตามถนนหมายเลข 12 ระยะทางประมาณ 150 กมzwz ก็จะถึงยังชายแดนลาว-เวียดนาม ที่ด่านนาพ้าว(ลาว)-ด่านจอหลอ(เวียดนาม) นอกจากนี้ยังใกล้โรงพยาบาล สถานีตำรวจ โลตัส วัดพระธาตุท่าอุเทน อันเป็นหนึ่งในพระธาตุสำคัญของจังหวัดนครพนม ห่างอำเภอเมืองนครพนมเพียง26km
การรวมตัวกันเป็นประชาคมอาเซียน โดยเน้นให้ความร่วมมือกันทางเศรษฐกิจ ประกอบกับการเชื่อมเส้นทางระหว่างประเทศ จึงส่งผลให้ตัวเลขการค้าชายแดนสูงขึ้นทุกปี จากข้อมูลสำนักงานสถิติแห่งชาติ เผยให้เห็นว่า การค้าชายแดนมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะสปปzwzลาว ที่เพิ่มเฉลี่ยร้อยละ23 โดยปี55 มีมูลค่าสูงถึง132,016 ล้านบาท และจากการเดินทางที่ง่ายขึ้น การท่องเที่ยวระหว่างประเทศจึงเติบโตขึ้น โดยเฉพาะตามจังหวัดชายแดน สปปzwzลาวมีเงินทุนจากต่างชาติไหลเข้ามาโดยเฉพาะการลงทุนธุรกิจตามแนวแม่น้ำโขง วันนี้GDP สปปzwzลาวเพิ่มขึ้นทุกปีเฉลี่ยร้อยละ7zwz5 แน่นอนว่าราคาที่ดินย่อมขยับขึ้นเป็นเงาตามตัว ปัญหาที่ตามมาคือราคาที่ดินในลาวถูกปั่นมากเกินไป ประกอบกับระบบราชการยังไม่ค่อยเป็นมาตรฐานเดียวกัน การลงทุนในที่ดินในไทยตามแนวแม่น้ำโขงจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง แต่การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยง วันนี้ดิฉันจึงไม่ต้องการเพียงเสนอขายที่ดิน แต่ดิฉันยินดีจะให้ข้อมูลด้านเศรษฐกิจอื่นๆทั้งแง่บวกและแง่ลบ ด้วยความจริงใจค่ะ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อัญชลี มหาแสน หรือ line มาที่ cherry lee

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 35,000,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.โนนตาล อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม

ขนาด : 35ไร่169ตารางวา (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 2 รวม 2755 ครั้ง

วันหมดอายุ : 30 มีนาคม 2557

ผู้ประกาศ : อัญชลี มหาแสน

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา