หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 76957
ขายตึกแถว อาคารพาณิชย์ติดถนนแยกเหม่งจ๋าย 3.5 ชั้น ทำเพิ่ม 1 ชั้น ทำเลทองทีเดียว สี่แยกเหม่งจ๋าย ทำเลทองหายาก ด่วนที่สุด ดำเนินธุรกิจอยู่สภาพดี สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

ขายอาคารพาณิชย์ หรือตึกแถวติดถนนใหญ่ตรงสี่แยกเหม่งจ๋ายติดถนนใหญ่ห่างแยก 100 เมตรหายากจะขายออกมา เป็นตึก 3 ชั้นครึ่งต่อเติมด้านบนเป็นอีก 1 ชั้น ถือว่าเป็น 4 ชั้น ทำเป็นห้องพัก สภาพดี ปัจจุบันเป็นอาคารมีธุรกิจอยู่ ภายในสภาพดีมาก ทำใหม่ ราคาเสนอขาย 6zwz88 ล้านบาท หาไม่ได้แล้วราคานี้ (ห้ามต่อ) ทำเลดีที่สุด เนื้อที่ 16 ตารางวา อาคารหน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 16 เมตร (4X16 มzwz) ต่อเติมเต็มพื้นที่ในชั้นล่าง แบ่งเป็นห้องอย่างดี ห้องน้ำเสมือนตึกแถวทั่วไปด้านล่างทำ 2 ห้องแยกชาย – หญิง ชั้นบนมีห้องน้ำ 1 ห้อง สภาพภายในแบ่งห้องหลายห้อง ชั้น 3 สภาพห้องออฟฟิศอย่างดี (ปัจจุบันเป็นห้องออฟฟิศโล่งอยู่ ตกแต่งดี) รับรองต้องชอบ แถมด้านหน้าร้านจอดรถได้ด้วย ทำเลดีเยี่ยมจริงๆ ออกสู่รัชดาภิเษกไม่ไกล ออกลาดพร้าวก็ซอยลัดได้ หรือเลียบทางด่วนก็ใกล้นิดเดียว

 
 
 
 
ตึกแถวแถบนี้หาราคานี้ พร้อมสภาพอย่างนี้ยากมาก สูงกว่าที่ขายหรือให้แค่เซ้ง ลองดูครับของดีทำเลดี หายาก ราคาไม่แพง ด่วนที่สุด ติดต่อดูคุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม) zzz-4059648

ทำเลมาจากเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา เลี้ยวมาถึงสี่แยกเหม่งจ๋าย (เห็นขวามือเป็นร้านสีขนาดใหญ่) ให้เลี้ยวสี่แยกขวามือเลยอาคารร้านสีไปประมาณ 10 ห้องได้ สังเกตผ้าโฆษณาไวนิลร้านนวดแผนโบราณ แสนสบาย (สี่แยกเหม่งจ๋าย) ขนาดใหญ่ตามรูปซ้ายมือ ภายในสภาพดีที่สุดมาด่วน คาดว่าคงขายได้เร็วๆนี้ ถ้าอยากได้ลงทุนไว้ ซื้อให้คนเช่าได้รับรายได้ หรือแม้แต่ทำธุรกิจก็เหมาะทุกแบบ ติดต่อดูด่วน คุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม) zzz-4059648

สรุป อาคารพาณิชย์ หรือตึกแถวทำเลเยี่ยมแยกเหม่งจ๋าย ทำเป็น 4 ชั้นหายากที่จะขายมา ห่างแยกเหม่งจ๋าย 100 เมตร ทำธุรกิจสบาย ให้คนเช่า ลงทุนเลยร้านสีใหญ่ไป 10 ห้องได้ เลขที่ 794 (เป็นร้านนวดแผนโบราณ) มีป้ายไวนิลขนาดใหญ่อยู่ ตกแต่งภายในแล้วอย่างดี ราคาขายเพียง 6zwz88 ล้านบาท ด่วนที่สุด ติดต่อซื้อด่วน คุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม) zzz-4059648


ขาย : 6,880,000 บาท

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 6,880,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.สามเสนนอก อ.เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 0-0-16 (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 1012 ครั้ง

วันหมดอายุ : 07 เมษายน 2558

ผู้ประกาศ : คุณต่อ (ธนดล รัตนนิคม)

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา