หน้าแรก HOMELAND4SALE.COM
ขายบ้าน ขายที่ดิน ลงประกาศขายฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 79762
ขายบ้าน2ชั้นชลพฤกษ์กรีนวิลล์ ริมบึงหนองโคตร ราคารวมโอน3.5ล้าน ทำเลดี ใกล้เซ็นทรัล และสนามบินขอนแก่น ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

บ้านบรรยากาศสวยงาม ริมทะเลสาบหนองโคตรเดินทางไปเซ็นทรัล สนามบิน บิ๊กซี ขอนแก่น ได้สะดวก แถมออกมานอกโครงการยังมีตลาดสด ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าร้านอาหารบรรยากาศดีๆอีกเพียบ! ใช้ชีวิตสะดวกสบายง่ายสุดๆ
เป็นที่รู้กันดีว่าราคาบ้านโครงการต่างๆริมบึงหนองโคตร(แพง) มีราคาสูงขึ้นทุกวัน ยิ่งโครงการใหม่ๆไม่ต้องพูดถึง ราคาเริ่มต้นก็เกือบ5ล้านบาทแล้ว ถ้าอยากได้เนื้อที่กว้างๆสวยๆก็10ล้านบาทขึ้นไปค่ะ เพราะที่ดินรอบๆนี้ ตอนนี้เค้าขายกันที่งานละ10-20ล้านบาทค่ะ แนะนำว่าอย่าเพิ่งเชื่อ ลองไปสำรวจเปรียบเทียบด้วยตัวคุณเองดูก่อน
ภายในตัวโครงการบรรยากาศร่มรื่นสุดๆ พร่างพรูไปด้วยต้นไม้ เพราะผู้คนที่นี่ชอบต้นไม้เป็นชีวิตจิตใจ ลองคิดดูว่าคุณทำงานมาเหนื่อยๆขับรถเข้าบ้านพบบรรยากาศสีเขียวขจี แถมมีถนนทางเข้ากว้างขวางอีกต่างหาก

 
 
 
 
ขอให้ลองเปรียบเทียบความกว้างของถนนในโครงการต่างๆริมบึงหนองโคตรดูค่ะ จะเห็นว่าส่วนใหญ่แคบ ที่กว้างๆก็มีค่ะ แต่ราคาที่ขายสุดแสนจะโหดร้าย บ้านในขอนแก่นส่วนใหญ่สร้างโดยบริษัทท้องถิ่น ซึ่งคุณภาพได้มาตรฐานเป็นบางโครงการ บางโครงการทำจุดเชื่อมต่อก็ไม่สนิท ฉาบปูนยังไม่เรียบด้วยซ้ำดันนำมาขายแล้ว ที่จัดว่าคุณภาพดีเห็นจะได้แก่แลนด์แอนเฮาส์ แล้วก็ชลพฤกษ์นี่แหละค่ะ แต่ราคาเสนอขายให้คุณรับรองว่าถูกว่าทุกโครงการ เนื่องจากจะต้องเดินทางไปทำงานกรุงเทพฯในช่วงต้นปี58 เลงบ้านที่กทมzwzไว้แล้ว อยากขายบ้านให้ได้ก่อนไป ค่าใช้จ่ายในวันโอนเราก็ออกให้ ยินดีกับผู้ซื้อใหม่ล่วงหน้า เพราะคุณไม่ได้ซื้อแค่บ้าน แต่คุณกำลังซื้อคุณภาพชีวิต สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 098 232 8823/09 222 60063(ลี่) อัญชลี line ID:Thecherrytree email: sopittayazwzk@gmailzwzcom 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 3,500,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

ขนาด : 0-0-66 (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 1683 ครั้ง

วันหมดอายุ : 11 มกราคม 2558

ผู้ประกาศ : cherry เจ้าของขายเอง

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา