เซ็งกิจการค่ะ ต.ตากออก อ.บ้านตาก

ลงประกาศฟรี
บ้านและที่ดิน » ตาก » 57982

เซ็งกิจการค่ะ ต.ตากออก อ.บ้านตาก

รายละเอียด

ยินดีต้อนรับผู้บริหารท่านใหม่ ทางเรากำลังมองหาผู้บริหารมาบริหารกิจการโรงแรมแห่งนี้ โรงแรมแห่งนี้ได้ถูกก่อตั้งมา มากกว่า30กว่าปี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดีในย่านตลาดของจังหวัดตาก หรือ แม่สอดนั้นเอง โรงแรมนี้จะมีลูกค้าเข้าพักเต็มทุกวัน ทุกห้อง 160 กว่าห้อง ณ ปัจจุบันนี้เราก็ยังดำเนินกิจการโรงแรมให้บริการห้องพักทุกวัน ตามปกติ โรงแรมนี้ เฉลี่ยมีรายได้โดยประมาณต่อวัน อยู่ที่ 50,000กว่าบาท รายได้ต่อเดือน 1,500,000 บาทเฉลี่ย โดยประมาณ โรงแรมนี้ ใกล้กับสนามบินแม่สอด เดินทางแค่ 10 นาทีก็ถึงสนามบิน และโรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตลาดแม่สอด เต็มไปด้วยห้างสพรรสิ้นค้า big c ตลาดใกล้ฝั่งพม่า การสันจรสะดวก ทางเรามีการรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าที่มาพักกับโรงแรมของเรา เรามีความยินดีให้เข้าชมโรงแรมของเราเพื่อช่วยในการตัดสินใจ ในการเซ็งกิจการโรงแรมแห่งนี้ สนใจสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเพื่อขอรับการเข้าชมและ ต้องการเซ็งกิจการแห่งนี้ ติดต่อ รินดา ให้เซ็งกิจการ 50 ล้านบาทถ้วน หากสนใจเซ็งกิจการนี้จริงสามารถคุยตกลงราคาเซ้งกิจการได้ค่ะ รออยู่จ้า ติดต่อมานะค่ะ เข้าชมโรงแรม เฉพาะ
เสาร์ และ อาทิตย์ ค่ะ งานนีไม่รับ นายหน้าจ้า

ขายบ้าน 3หลังงามๆ เจ้าของบ้านมาขายเองจ้า ง่ายๆราคาชิวๆ จ่ายเงินมารับบ้านไปจ้า!!! ขายพร้อมเนื้อที่และบ้านทั้งหมดเลยล่ะกัน ราคาเบื้องต้น 12ล้านจ้า เอาใว้ให้เจ้าของบ้านคนใหม่มาต่อลงราคาบ้าน สาเหตุที่ต้องขายบ้านอันเป็นที่รักคือ ต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศจ้า บ้าน3หลังนี้รอ เจ้าของบ้านคนใหม่อยู่นะค่ะ ถ้าสนใจจริงจังโทรมาเลย
zzz3607655 ต้นอ้อ รินดา ** นายหน้าจ้า กรุณางดทำหน้าที่ตัวเองในประกาศนี้จ้า**
ภาพบ้านจะอยู่ข้างล่างจ้า เข้าชมตัวบ้าน เฉพาะ เสาร์ และ อาทิตย์ เจ้าของบ้านต้องทำงาน จันทร์-ศุกร์ ค่ะ

มาอ่านรายละเอียดตัวบ้านคราวๆกันนะค่ะ *********

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย อากาศของทางเชียงใหม่แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องอากาศดี เย็นสบายกว่าภาคกลางอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับคนที่รักอากาศเย็นๆ สบายๆ หรือรักภาคเหนือแล้วล่ะก็ มีตัวเลือกดีๆมาแนะนะกันค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสวยๆ อากาศดีๆ อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่นะคะ วันนี้มีบ้านสวยๆมาแนะนำกันค่ะ เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ บ้านแม่เลน อzwzสันกำแพง จzwzเชียงใหม่ เป็นบ้านเดี่ยว 3 หลัง สไตล์รีสอร์ทโมเดล พร้อมเนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน กับอีก 24 ตารางวา

หลังที่ 1 เป็นบ้านรีสอร์ทชั้นเดียว ตกแต่งทั้งภายใน-ภายนอก ด้วยไม้สนนอก เกรด A บริเวณรอบนอก ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ เพื่อให้ความร่มรื่น ภายในบ้านมีทั้งหมด 6 ห้อง แบ่งเป็นห้องนอน 3 ห้อง ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศทั้ง 3 ห้อง มีห้องน้ำทั้ง 3 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง พร้อมเครื่องปรับอากาศเช่นกัน 1 ห้องพระ และ 1 ห้องครัวค่ะ
*******************************************************

หลังที่ 2 เป็นบ้านรีสอร์ทเดี่ยว 2 ชั้น ชั้นบนมีที่สำหรับเอาไว้ชมวิว ชมบรรยากาศโดยเฉพาะ ภายในบ้านมีจำนวนห้องทั้งหมด 5 ห้อง แบ่งเป็น 2 ห้องนอน พร้อมเครื่องปรับอากาศ 2 ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นทั้ง 2 ห้อง และ 1 ห้องรับแขกค่ะ

************************************************************

หลังที่ 3 เป็นบ้านเดี่ยวค่ะ ชั้นเดียวสไตล์บังกะโล มีทั้ง 3 ห้อง แบ่งเป็น 1 ห้องนอน พร้อมเครื่องปรับอากาศ 1 ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และ 1 ห้องรับแขกขนาดใหญ่
**********************************************************

เนื่องจากเจ้าของบ้านมีความจำเป็นที่ต้องขาย เหตุเพราะต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ แต่การดูแลตัวบ้านทั้ง 3 หลัง เจ้าของบ้านได้ดูแลเป็นอย่างดี บ้านทั้ง 3 หลังจึงยังสภาพดีอยู่ ราคาที่เสนอขายเป็นเงินทั้งหมด 8 ล้าน ราคานี้เป็นราคาที่เจ้าของตั้งขึ้นไว้ หากสนใจที่จะซื้อจริงๆสามารถต่อรองราคากันได้ค่ะ สนใจซื้อสามารถโทรติดต่อได้ที่ zzz-3607655 หรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถส่งอีเมล์มาที่ติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยจ้า เจ้าของบ้าน อยากขายจ้า ราคานี้ พร้อมค่าโอนกรรมสิทธ์บ้านจ้า

***ชมภาพบ้านได้เลยจ้า ****ราคา 50 ล้าน โรงแรม ขนาด 400 ไร่

ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 57982

เจ้าของขายเอง : ต้นอ้อ รินดา

เบอร์โทรติดต่อ : 0853607655
อีเมล : rindasohappyeverytime@gmail.com
วันที่ประกาศ : 23 มิถุนายน 2557 เวลา 22:21:57 น.
วันที่หมดอายุ : 03 สิงหาคม 2557
IP : 171.96.91.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 23300 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา