ขายบ้านริมแม่น้ำนครนายก ต.ท่าช้าง อ.เมืองนครนายก

ลงประกาศฟรี
บ้านและที่ดิน » 107664

ขายบ้านริมแม่น้ำนครนายก ต.ท่าช้าง อ.เมืองนครนายก

รายละเอียด

บ้านริมน้ำ สไตล์ style: Bali and loft รีสอร์ท จังหวัดนครนายก ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 88/1 หมู่8 ต. ท่าช้าง อ เมือง จ. นครนายก เนื้อที่ 1 ไร่ 1งาน 68 ตารางวา. พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร
บ้านในฝันของใครหลายๆ คน ตัวบ้าน และโครงสร้างต่างๆ ก่อสร้างด้วยวัสดุอย่างดี เกรด A นำเข้าจากต่างประเทศ หลังคาซีดาจากแคนนาดา ฝ้า Bio wood จากอินโดนีเซีย เป็นต้น
ตัวบ้านมี 2 หลัง มีห้องนอนในตัว ทั้งสองหลัง มีอ่างจากุชซี่ระบบน้ำสามารถนวด นอนแช่น้ำผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในวันสบายๆ สามารถเปิดประตูสองด้าน open spec ได้ ส่วนหลังที่สอง มีลานไม้ยื่นออกไปทางด้านริมน้ำ เหมาะสำหรับนอนรับลมพัดเย็นสบายจากชายน้ำ เพลิดเพลินเป็นอย่างมาก
ในส่วนของ ห้องครัว เป็นครัว Out door open spec อยู่ตรงกลางระหว่าง บ้านสองหลัง เป็นที่ทำอาหาร ซึ่งสามารถประกอบการทำอาหารได้อย่างจุใจ ไม่มีกินอับ ตกแต่งครัวแบบเรียบง่าย แต่วัสดุกระเบื้องชั้นนำ
บรรยากาศ ภายนอกบ้าน แวดล้อมด้วยอากาศที่แสนจะบริสุทธิ สงบ สวยงาม ล่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย ด้วยต้นไม้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นไม้มงคลขนาดใหญ่ทั้งสิ้นที่ปลูกในพื้นที่บริเวณบ้านมากกว่า 20 ต้น อาทิเช่น ประดู่ ชมพูพันธ์ทิพย์ พยูง ปีบเงิน ปีบทอง คูณ ราชพฤกษ์ เป็นต้น โดยรั้วบ้านนั้น เป็นรั้วต้นไม้ และมีต้นสัก ประมาณ 5 ต้นริมรั้ว
บ้านคอนเทรนเนอร์ 18 ตรม เป็นแบบกระจก,ปูพื้นลามิเนตลายไม้สวยงาม ไว้เป็นห้องรับรอง ห้องแม่บ้าน หรือห้องเก็บของได้
ด้านหน้าบ้าน มีต้นกระท้อน และ ต้นมะขาม ขนาดใหญ่ให้ผลดก ติดคลองส่งน้ำ ชลประทาน
ด้านซ้าย ติดแม่น้ำนครนายก.แม่น้ำสายน้ำมีต้นกำเหนิดมาจากเขาใหญ่ และไหลมาทางน้ำตกวังไคร้ โดยมีการกักเก็บและกั้นน้ำโดยเขื่อนขุนด่านปราการชล (โดยได้มีการทำเขื่อนกั้นน้ำกันการกัดเซาะริมตะหลิ่งพัง และมีการถมที่สูงกว่าระดับน้ำที่เคยท่วมสูงสุด. น้ำไม่ท่วมแน่นอน) มีไฟเขื่อนสวยงามยามค่ำคืน
ด้านขวา ติดทุ่งนา มีการทำนาปี นาปลัง ตลอดทุกฤดูกาล มีความสวยงามของธรรมชาติและรวงข้าวมาก และ มีถนนลาดยางสาธารณะ
อีกฝั่งคุ้งน้ำ เป็นวัดท่าช้าง /. บ้านและสวนของชาวบ้าน
ด้านหลังบ้าน ติดบ้านชาวสวนมะยงชิดนิสัยดีมากมีน้ำใจ
ระบบสาธารนูปโภค ไฟฟ้า น้ำปะปา ระบบสปริงเกอร์ แอร์ เตียง ระบบน้ำอุ่น ระบบน้ำร้อน Area จอดรถ 200 ตรม ปูพื้นซีเมนขัดมันเหลืองอ่อน
การเดินทาง วิ่งถนนรังสิตนครนายก ถึงแยกสามสาว ตรงไปข้ามสะพานข้ามแม่น้ำนครนายก เลี้ยวขวา วิ่งตรงเป็นอีกประมาณ3กิโลเมตร ก็ถึงบ้านริมน้ำ

ราคา 6,500,000 บาท บ้านเดี่ยว ขนาด 1-1-68

ต.ท่าช้าง อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 107664

เจ้าของขายเอง : นิกี้

เบอร์โทรติดต่อ : 0819308999
วันที่ประกาศ : 05 กันยายน 2559 เวลา 13:45:02 น.
วันที่หมดอายุ : 05 มีนาคม 2560
IP : 171.98.138.xxx
เข้าชมวันนี้ 5 ครั้ง เข้าชมรวม 2908 ครั้ง

แผนที่ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา