อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
บ้านและที่ดิน » 48222

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์
ทำเลทวีมูลค่า สุขุมวิท และ พระราม 9 ขยายพื้นที่เอาใจครอบครัวคนเมือง

ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ บนทำเลทอง สุขุมวิท และพระราม 9 ส่งแคมเปญ “Location is Wealth for The Next Gen” ที่สุดของทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเพื่อการอยู่อาศัยและลงทุนแห่งอนาคต ยิงตรงกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ โชว์ไอเดียเพิ่มพื้นที่ความสุขคูณสอง เลือกสุขแนวนอนด้วยห้อง 2 ห้องนอน หรือสบายแนวตั้งด้วยห้อง Duplex แบบพิเศษ และ Penthouse พร้อมลุยตลาดโค้งสุดท้ายปลายปี เริ่มต้นเพียง 4zwz7 – 7 ล้านบาท วันนี้ – 30 พzwzยzwz นี้เท่านั้น

ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ (The New Series) คอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้าบนทำเลที่เป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัยและคุ้มค่าในการลงทุนเพื่ออนาคต การตัดสินใจซื้อคอนโดไอดีโอ นอกจากจะเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว เพราะเป็นที่ทราบดีว่ามูลค่าที่ดินใจกลางเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดินติดสถานี BTS และ MRT ย่อมทวีมูลค่ามากขึ้นทุกขณะ การให้ความสำคัญเลือกซื้อที่อยู่อาศัยจึงเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ครั้งสำคัญเพื่อความมั่นคงในอนาคตของครอบครัว

โดยแนวคิดดังกล่าวนำมาผสานเข้ากับความเข้าใจในความต้องการใช้พื้นที่ที่เพิ่มขึ้นของครอบครัวรุ่นใหม่ โดยพัฒนาพร้อมขยายพื้นที่ใช้สอยภายในห้องให้เพิ่มมากขึ้น ให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทุกตารางนิ้ว พร้อมอิสระในการปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง เพื่อรองรับจำนวนสมาชิกที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยคนเดียว อยู่เป็นคู่ หรือครอบครัวรุ่นใหม่ โดยต้องตอบสนองความสะดวกสบายอย่างแท้จริงเสมือนอยู่อาศัยในบ้าน ทั้งห้องในรูปแบบ Horizon Living แบบ 2 ห้องนอน และ ห้องแบบ Vertical Living ในแบบ Duplex แบบพิเศษ ตลอดจนห้องแบบ Penthouse ที่มาพร้อมความโปร่งสบายแบบเต็ม 2 ชั้น ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดาน 4zwz8 เมตร มีขนาดตั้งแต่ 42 ตารางเมตรขึ้นไปให้สามารถเลือกได้ตามความต้องการเพื่อการอยู่อาศัยในแบบที่ตนเองชื่นชอบ ฉีกรูปแบบการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ ซึ่งในแต่ละโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเยี่ยมติดสถานีรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT มีราคาเริ่มต้นเพียง 4zwz7 -7 ล้านบาท พร้อมรับชุดครัว และเครื่องปรับอากาศ ฟรี ! โดยแคมเปญดังกล่าวจะมีจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ และขอเชิญท่านที่สนใจพบกันได้ที่ Sale Gallery ไอดีโอ โมบิสุขุมวิท และพระราม 9 ในระหว่างวันที่ 27 – 28 ตุลาคมนี้ พร้อมสิทธิ์รับ iPhone 5 (จำนวนจำกัด)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรzwz 0 2316 2222 หรือ http://wwwzwzideomobizwzcom


ราคา 4,700,000 บาท คอนโด ขนาด 3-0-86.5 ไร่

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 48222
ผู้ประกาศ : IDEO MOBI
เบอร์โทรติดต่อ : 023162222
วันที่ประกาศ : 23 ตุลาคม 2555 เวลา 18:52:52 น.
วันที่หมดอายุ : 23 มกราคม 2556
IP : 124.121.220.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 2962 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา