ขายดาวน์ The Tree Interchange ห้อง 3805 1 bed 35 ตรม. ตึก A ชั้น 38 ทิศใต้ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ "สัปปายะสภาสถาน" รัฐสภาแห่งใหม่ หัวนอนทิศตะวันออก ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรง กันข้าม มีความเป็นส่วนตัว บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
บ้านและที่ดิน » 80706

ขายดาวน์ The Tree Interchange ห้อง 3805 1 bed 35 ตรม. ตึก A ชั้น 38 ทิศใต้ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ "สัปปายะสภาสถาน" รัฐสภาแห่งใหม่ หัวนอนทิศตะวันออก ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรง กันข้าม มีความเป็นส่วนตัว บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

ขายดาวน์ The Tree Interchange ห้อง 3805 1 bed 35 ตรมzwz ตึก A ชั้น 38 ทิศใต้ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ "สัปปายะสภาสถาน" รัฐสภาแห่งใหม่ หัวนอนทิศตะวันออก ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรงกันข้าม มีความเป็นส่วนตัว

1zwz ตึก A ทิศใต้ จะไม่โดนตึกสูงอื่น ๆ หรือคอนโดอื่นบังแน่นอน เนื่องจากเป็นพื้นที่่ที่อยู่ในรัศมีรอบ ๆ รัฐสภาแห่งใหม่ ห้ามสร้างตึกสูง จึงสามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ สัปปายะสภาสถานแห่งใหม่ ได้อย่างชัดเจน
2zwz หากต้องการชมวิวรอบทิศ พาโนราม่า สามารถขึ้นไปที่ชั้น 41 อีกเพียง 2 ชั้น ที่เป็น sky lounge มีทั้ง indoor และ outdoor เพื่อพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย
3zwz ชั้นล่างตึก A เป็นสวนขนาดใหญ่ all season garden ที่จะมีพันธุ์ไม้ที่ผลัดกันออกดอกในฤดูต่างๆ พร้อมที่นั่ง และเครื่องเล่นสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ (โครงการระบุไว้)
4zwz มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ และ fitness (crystallized duplex gym) จำนวน 2 ชั้น ขณะที่ออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำ จะสามารถเห็นสวนขนาดใหญ่ไปด้วย ทำให้รู้สืกชิลเป็นอย่างยิ่ง
5zwz ห้อง 3805 หัวนอนหันไปทางทิศตะวันออก ตามหลักฮวงจุ้ย การที่หัวนอนหันไปทางทิศตะวันออก ทำให้เห็นวิวแม่น้ำ และรัฐสภา ตลอดจนหน้าไม่โดนแดดในตอนเช้า ขณะที่นอนอยู่ ตัวห้องมีการแยกส่วนเปียก ส่วนที่มีกลิ่น (ห้องน้ำ ห้องครัว และระเบียงตากผ้า ที่วางแอร์ หรือเครื่องซักผ้า) ออกจากส่วนแห้ง (ห้องนั่งเล่น ห้องนอน) อย่างชัดเจน พร้อมระเบียงที่เดินออกไปจากห้องนอน โดยแยกออกจากส่วนที่เป็นระเบียนตากผ้า หรือ แอร์ อย่างชัดเจน ทำให้ได้บรรยากาศอย่างเต็มที่ ตัวห้องออกแบบให้มีกระจกกั้นห้องนอนและห้องนั่งเล่น เป็นกระจกบานเลื่อนตั้งแต่พื้นจรดผนัง ทำให้เห็นทัศนียภาพได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งกระจกในห้องนอน ออกแบบให้เป็นบานใหญ่ เพื่อรับแสงหรือได้เห็นทัศนียาภาพภายนอกอย่างเต็มที่
6zwz ทิศใต้ เป็นทิศที่จะรับลมได้ตลอดปี โดยทุกชั้นออกแบบให้รับได้ทั้ง 4 ทิศ เพื่อให้ลม flow ได้อย่างดี (โครงการระบุไว้)
7zwz ตัวห้อง 3805 ประตูห้องไม่ตรงกับห้องตรงข้าม เนื่องจากห้องตรงข้ามเป็นห้องคู่ ไม่ติดลิฟท์ หรือ ห้องขยะ มีความเป็นส่วนตัว
8zwz อยู่ชั้นสูง ทำให้ได้วิว ทัศนียภาพที่ดี จะไม่มีเสียง และ กลิ่นรบกวน
9zwz อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ สีน้ำเงิน ซึ่งสายสีม่วง (บางซื่อ บางใหญ่ ผ่าน central westgate ศูนย์ราชการนนทบุรี) จะเรื่มทดลองเดินรถในกลางปี 2558 นี้ และเริ่มให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ นอกจากนี้ สายสีน้ำเงิน ซึ่งเชื่อมต่อกับ MRT ใต้ดินที่บางซื่อ และส่วนต่อขยาย จะวิ่งเป็นวงกลมเข้าตัวเมืองชั้นใน ทำให้สะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมาก สายนี้มีความคืบหน้าเป็นอย่างมาก จะเปิดให้บริการในปี 2561 สายนี้มีความเป็นพิเศษตรงที่จะเชื่อมกับส่วนต่อขยายสายอื่นๆ หากเปรียบเทียบกับคอนโดอื่นๆ ในตัวเมืองชั้นในที่มีราคาสูงมาก (เนื่องจากที่ดินแพง และหายาก) กับโครงการนี้ เราใช้เวลาเดินทางเพื่มขึ้นอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ได้บรรยากาศการพักผ่อนอย่างดี
10zwz อยู๋ใกล้ชุมทางรถไฟขนาดใหญ่ (เปลี่ยนจากที่หัวลำโพง) รถไฟฟ้า รถไฟความเร็วสูง (aec) ในอนาคต (2561-62) อยู่ในโครงการสายสีแดง มีความเป็นรูปธรรมชัดเจนแล้ว จะเป็นศูนย์กลางคมนาคมแห่งใหม่ ถือเป็นแม่เหล็ก magnet ที่ดี สำหรับการอยู๋อาศัยและชุมชนในอนาคตอันใกล้
11zwz ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนใหม่ บริเวณสะพานพระราม 7 และ บางซ่อน (ติดกับสถานีบางซ่อน สายสีแดง)
12zwz ตามที่ทราบกัน มีรัฐสภาแห่งใหม่ ชุมทางรถไฟบางซื่อ จึงมีโครงการขยายถนนที่อยู่รอบ ๆ (ถนนสามเสน ประชาราษฏร์ 1 ทหาร) เป็น 8 ช่องจราจร อยู่ในแผน เพื่อรองรับการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น รวมทั้งสะพานแยกเกียกกาย จากฝั่งกรุงเทพ ไปฝั่งธน ตลอดจนทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ปิ่นเกล้า สะพานพระราม 7) เป็นเลนจักรยานหรือ เดินพักผ่อนด้วย
13zwz อยู่ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เช่น จตุจักร สวนรถไฟ และที่แยกเกียกกายด้วย (ในโครงการสถานีบางซื่อ จะมีการเชื่อมพื้นที่บางซื่อ จตุจักร กำแพงเพชร เป็นพื้นที่เดียวกัน และพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวด้วย)
14zwz ปัจจุบันอยู่ใกล้กับห้างโลตัสประชาชื่น Big C วงศ์สว่าง ห้าง supreme อีกทั้งติดกับ Big C market ที่จะพัฒนาใหม่เป็นโครงการที่เทียบเคียงกับ community mall ชั้นนำในตัวเมืองเช่น เอกมัย ใกล้กับโรงพยาบาลบางโพ โรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น สามเสน โยธินบูรณะ ราชินีบน เซนต์คาเบรียล ราชวินิต อื่นๆ

สนใจติดต่อคุณหวาน zzz-9025940 ครับ
ราคาเพียง 2zwz85 ล้าน (พร้อมส่วนลด 50,000 บาท)

ราคา 0 บาท คอนโด ขนาด 35 ตารางเมตร

แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 80706

เจ้าของขายเอง : หวาน

เบอร์โทรติดต่อ : 0839025940
อีเมล : hsmcpt@yahoo.com
วันที่ประกาศ : 08 มกราคม 2558 เวลา 14:25:49 น.
วันที่หมดอายุ : 08 เมษายน 2558
IP : 171.96.170.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 1006 ครั้ง

แผนที่ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา